Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

BÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ BA ĐÌNH TẠO “SÓNG” ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP NĂM 2017

Bán Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ  – Một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup dành được sự ưu ái của các nhà đầu tư bởi tiềm năng đầu tư tốt, cũng như hạ tầng kết nối giao thông thuận lợi. Trong tháng 7 năm 2017, nhiều ý kiến dự báo phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục nối tiếp đà tăng trưởng của 2016.

Theo báo cáo thị trường của CBRE, trong 2016, phân khúc căn hộ cao cấp đang tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ trung bình quý là 13% và tốc độ tăng giá đạt 8%.

Cả CBRE và Jones Lang LaSalle cùng nhận xét với đà tăng trưởng như vậy, thị trường bất động sản Hà Nội nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục sôi động trong năm 2017.

Sức nóng được duy trì ở những dự án trung tâm của những chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Vinhomes Gallery  Bán Chung cư Vinhomes  Giảng Võ Ba Đình tại địa chỉ 148 Giảng Võ.

Mặc dù mới chỉ được dự kiến ra mắt trong tháng 7/2017, tuy nhiên Bán chung cư Vinhomes  Giảng Võ vẫn hút khách bởi vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp. tính thanh khoản cao đem đến tiềm năng đầu tư cực kì mạnh.

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều được chủ đầu tư Vingroup tích hợp những giá trị phục vụ cuộc sống cho cư dân tốt nhất, mang đến sự thuận tiện cũng như sự đẳng cấp, sang trọng bởi các tiện ích đi kèm.

Nhu cầu tăng mạnh ở phân khúc này được đánh giá đến từ tầng lớp khách hàng có thu nhập ở nhóm trung và cao trong xã hội và người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp. Thứ hai, khi đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp.

Nằm ở 148 Giảng Võ, tuyến phố huyết mạch trong trung tâm quận Ba Đình, xung quanh chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Ba Đình Hà nội là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não.

Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ 148 Giảng Võ với hơn 8 tòa căn hộ sang trọng này còn nằm trên vùng đất “địa linh nhân kiệt”, với tầm view ra hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Theo quy hoạch của thành phố, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ Ba Đình kết nối với các trục đường Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, do đó giao thông đến và đi từ dự án hứa hẹn trở nên thuận lợi trong tương lai.

Chính bởi những giá trị đỉnh cao tại đây, cùng thương hiệu Vinhomes đã đem đến sức hút lớn cho chung cu Vinhomes Gallery Giang vo Ba Dinh. Chắc chắn khi dự án được cho ra mắt thị trường sẽ tạo nên được cơn sốt thị trường bất động sản căn hộ cao cấp.

Leave a Reply