Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng không gian hồ nước, màu xanh mặt hồ.

thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-vinhomes-giang-vo

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes giảng võ -Ảnh mang tính chất minh họa

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kem theo không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ thuận tiện cả về mọi mặt đi lại trong thành phố bởi kết nối hạ tầng sẵn có. Về đường bộ, từ Vinhomes Gallery bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-vinhomes-giang-vo

Cư dân trong căn hộ Vinhomes Gallerry sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Phong cách thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Mat bang Vinhomes Giang-Vo_Final-Concept

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Gallery đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Gallery.

Bàn giao căn hộ Vinhomes Gallery: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

DANG-KY-NGAY

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ :0916.188.218

Leave a Reply