1.Dự án chung cư 148 giảng võ mang không gian xanh trong phố

Dự án nổi bật nhất tại khu vực nội đô Hà Nội. Khu dự án chung cư 148 giảng võ không chỉ thu hút khách hàng bởi sự uy tín của chủ đầu tư, thiết kế đẳng cấp của dự án mà còn được đánh giá cao bởi không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Bán chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình với Chính lối thiết kế mang đậm màu xanh của cỏ cây đã góp phần tạo nên ấn tượng mạnh với mỗi khách hàng khi tới đây.

can-ho-chung cu-giang -vo-bbq1

2. Thiết kế lấy không gian xanh chủ đạo cho căn hộ chung cư giảng võ

Thiết kế theo ý tưởng về một khu đô thị sinh thái, nhìn từ trên cao toàn dự án căn hộ 148 giảng võ được bao phủ bởi một mảng xanh lớn, đó là màu xanh đặc trưng của những tán cây và những bãi cỏ ven hồ.

Hệ thống cây xanh còn được trồng rải khắp các con đường của dự án, xung quanh hồ điều hòa và trồng tại mặt trước và sau của khu chung cư, shophouse, TTTM ngay chính con đường lớn tiến vào bên trong dự chung cư giảng võ . Tới đây khách hàng sẽ đặc biệt ấn tượng bởi màu xanh phủ khắp dự án. Không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi nơi đô thị mà chỉ còn không gian sống thanh bình, thoáng mát và tận hưởng những làn gió mát dịu từ hồ điều hòa thổi vào.

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế không gian xanh tại các nước Châu Âu, các căn hộ chung cư giảng võ và shophouse mang đậm phong cách Singapo . Nhờ thế mà dự án đã tạo nên một không gian sống gần gũi, thân thiện thể hiện sự độc đáo trong từ chi tiết, đáp ứng tiêu chí mang đến nơi an cư lý tưởng và chất lượng nhất cho cư dân của chủ đầu tư.

Sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.Dự án Bán chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình .Nơi Ai cũng mong muốn được tìm về với không gian sống thanh bình, trong lành và Dự án Chung cư triển lãm giảng võ chính là nơi mà ai cũng mong muốn tìm về. Nơi đây con người được hòa quyện với thiên nhiên, hòa chung nhịp thở với đất trời để tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống đúng nghĩa với những điều tuyệt vời nhất.