Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ “đẳng cấp” tại “đất vàng “Hà Nội

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án cao cấp  vị trí vàng trung tâm Hà Nội là Vinhomes Giảng Võ với các loại hình căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng Officetel, shophouse vinhomes giảng võ kinh doanh kết hợp với các tiện ích dịch vụ đã tạo lên một công trình với kiến trúc độc đáo sang trọng, một biểu tượng mới người Việt xứng tầm đẳng cấp thế giới.

Officetel Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ văn phòng Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư VinGroup đầu tư nghiên cứu một cách tỷ mỉ chu đáo, sao cho đáp ứng có thể hoàn hảo nhất cả hai công năng để ở và làm văn phòng được.Ngoài ra, cùng với những nội thất sang trọng phong cách đẳng cấp sẽ tôn văn phòng công ty lên một tầm cao mới, thuận lợi trong cuộc việc phát triển con thuyền đi đúng hướng của công ty.

Mô hình căn hộ văn phòng Officetel Giảng Võ là gì?

Mô hình căn hộ Officetel Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng đang phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel là một căn hộ đa năng, vừa có chức năng làm văn phòng, vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn với tiện ích dịch vụ tiện nghi

Hiện nay, pháp luật Việt Nam vẫn đang quy định hình thức sở hữu của căn hộ văn phòng Officetel là sở hữu 50 năm. Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể làm văn phòng kinh doanh và có thể lưu trú ngay tại căn hộ luôn, làm tăng năng suất làm việc công ty hiệu quả hơn.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Căn hộ Officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí trung tâm giao thông thuận tiện, nơi giá cả bất động sản luôn ở mức cao. Thiết kế căn hộ Officetel thường những loại diện tích nhỏ từ 30-70m2, với mức đầu tư vốn ban đầu thấp phù hợp với nhiều công ty mới khởi nghiệp, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Vị trí “sánh kim cương” Officetel Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm thành phố Hà Nội, ngay ngã ba đường Giảng Võ – Ngọc Khánh bên hồ Giảng Võ, có kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi ra các tuyến đường lớn như: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ô Chợ Dừa, Láng Hạ, … gần hoàng loạt cơ quan ban ngành nhà nước trong nội thành Hà Nội.

Officetel Vinhomes Giảng Võ được khách hàng đánh giá cao về một vị trí vàng trung tâm, kết nối giao thông tuyệt vời, phù hợp yêu cầu với một căn hộ văn phòng Officetel – điều kiện lý tưởng phát triển mô hình Officetel.

Ngoài ra, căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu những tiện ích sống hoàn hảo đến từng chi tiết mà khu đô thị Vinhomes Giảng Võ mang lại cho cư dân nơi đây.

Sống và làm việc trong một khu đô thị tuyệt vời đẳng cấp hàng đầu Việt Nam là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn và sở hữu. Ngoài việc sở hữu một căn hộ lý tưởng, một không gian văn phòng đẳng cấp tiện nghi, Officetel Vinhomes Giảng Võ còn mang lại những trải nhiệm sống tuyệt vời sau những giây phút làm việc căng thẳng với những bể bơi sang trọng, trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng, cafe, Gym, Yoga, …

Với những điều tuyệt vời như vậy, hãy sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ ngay hôm nay để sống và làm việc trong một môi trường tuyệt vời, cộng đồng cư dân đẳng cấp, nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán

Leave a Reply