Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ – KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHẤT 2017

Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí 148 giảng võ vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà tại đây là rất lớn. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là một trong các kênh đầu tư “hot” trong những năm tiếp theo, đặc biệt tại các phân khúc nhà ở cao cấp.

cho thue can ho vinhomes giang vo

Nếu như trong những năm trở lại đây nền kinh tế phát triển, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất lớn thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ nằm 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn.

Theo các kênh thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40.000 giao dịch thành công trong 2015 và khoảng hơn 15.000 giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các Chủ Đầu tư lớn như Vingroup chiếm lượng lớn so với các dự án khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600 , của Novaland là trên 6000.

Các thống kê này cho thấy, ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao dịch với mục đích cho thuê căn hộ vinhomes giảng võ sẽ và  đã tăng đáng kể, đánh dấu cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này.

Và liệu cho thuê căn hộ Vinhomes Giảng Võ có phải là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố sau để trả lời câu hỏi:

Vinhomes Giảng Võ – vị trí cho thuê vô cùng thuận lợi

Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ – trên nền đất cũ của Triển lãm Giảng Võ. Là nơi vô cùng trung tâm và sầm uất. Cùng với cơ sở hạ tầng phát triển cùng và giao thông thuận tiện đã thu hút rất nhiều cư dân đặc biệt là du khách nước ngoài. So với các dự án cùng trong khu vực thì lợi nhuận cho thuê rất ổn định sẽ được từ 7 đến 8% và một số dự án còn được Chủ đầu tư cam kết thuê lại vô cùng hấp dẫn như Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm.

Vinhomes Giảng Võ – Đa dạng loại hình căn hộ

Theo thông tin sơ bộ, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ có khoảng 10 tòa căn hộ cao cấp và sẽ có từ 1 đến 5 phòng ngủ. Như vậy sự lựa chọn cho khách hàng là vô cùng dễ dàng, phù hợp với mọi gia đình và lứa tuổi.

Vinhomes Giảng Võ – Căn hộ có thiết kế hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu

Nếu trước đây các căn hộ bị khuất ánh sáng hay chỉ có một ban công và có cột trong nhà làm tốn diện tích thì nay những điều này đã hoàn toàn bị loại bỏ. Các căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế mở tối đa, mọi phòng ngủ đều ngập tràn ánh sáng và sinh khí. Phòng khách thoáng đãng và hài hòa. Riêng phòng bếp ngoài việc được trang bị máy hút mùi còn được thiết kế riêng một ban công từ đó bạn có thể thoải mái nấu ăn mà không sợ ám mùi trong căn nhà của mình.

Hơn nữa nội thất căn hộ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vinhomes Giảng Võ – Tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng như một khu đô thị khép kín, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích. Từ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày cho đến các loại hình giải trí vui chơi đều được Chủ đầu tư xây dựng hết sức bài bản và công phu. Chưa kể đến khuôn viên dự án được bao phủ một màu xanh mát vừa mang lại không khí trong lành lại mang lại nơi thư giãn cho các hộ gia đình. Và cạnh dự án là các hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Đống Đa ngoài việc mang lại sự tươi mát còn góp phần rất lớn vào phong thủy cho các cư dân ở đây.

Đặc biệt đối với các dự án cùng khu vực trung tâm thì lợi nhuận cho thuê rất ổn định sẽ được từ 7 đến 8% và một số dự án còn được Chủ đầu tư cam kết thuê lại vô cùng hấp dẫn như Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm. Cho thue can ho vinhomes giang vo rất tiềm năng

Như vậy có thể nói đầu tư cho thuê là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đầu tư căn hộ ở dự án Vinhomes Giảng Võ. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả này, quý khách vui lòng tìm hiểu thông tin gọi ngay Hotline 0915799088. Tư vấn miễn phí.

Leave a Reply