Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là ai ?

Trả  lời câu hỏi Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là ai ?  Chính là Công ty CP Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ  – thuộc tập đoàn Vingroup

Thông tin chính thức tại đây: Vingroup sở hữu 89,4% cổ phần Công ty CP Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ

Du An Gardenia My Dinh

I. Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn VinGroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Chủ đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

Vinmec (Y tế)

Vinschool (Giáo dục)

VinEcom (Thương mại điện tử)

Vincom Office (Văn phòng cho thuê)

Vinmart (Kinh doanh bán lẻ)

Vinfashion (Thời trang)

Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)

Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

VinPro (Bán lẻ Điện máy)

VinEco (Nông nghiệp)

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

II.Vinhomes – Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup

Vinhomes cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ. Các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng

Một số dự án nổi bật của Vinhomes:

+ Vinhomes Royal City (72A – Nguyễn Trãi – Hà Nội) – Thành phố Châu Âu thu nhỏ

Royal city
+ Vinhomes Times City (458 Minh Khai – Hà Nội) – Thành phố của thời đại mới

park-hill-tong-quan-1
+ Vinhomes Riverside (Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội) – Xứ sở thanh bình

vinhomes-riverside-home-slider-5-1030x579

+ Vinhomes Central Park ( Tân cảng – Tp. Hồ Chí Minh) – Khu đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất Việt Nam

Vinhomes Central Park
+ Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

chothue_chungcu_hn_3-20160413140723-cab1

+ Vinhomes Sky lake Phạm Hùng Cầu giấy hà nội

pham hung

+ Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hà Nội:

banner lieu giai

+ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội…

rsz_c3_upd

Và còn rất nhiều dự án khác …

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ là Tập Đoàn Vingroup mà nhiều khách hàng đã biết đến Thương hiệu số 1 bất động sản Việt Nam trong những năm qua.

Leave a Reply