Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Chung cư giảng võ và kỉ nguyên của bất động sản cao cấp

Chung cư Giảng Võ là khu đô thị với các sản phẩm chung cư, Office-tel , căn hộ cao cấp, villa sky, penhouse được khởi công năm 2016-2017 của tập đoàn Vingroup. Chung cu giang vo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sống lý tưởng và đẳng cấp nhất. Đến với Dự án Chung cư Giảng Võ, quý khách sẽ cảm nhận rõ ràng được sự thay đổi của thị trường bất động sản trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay.

chung-cu-Giang-Vo

Thời đại  của các sản phẩm bất động sản cao cấp

Trong thời gian năm 2014  và 2015, thị trường bất động sản thành công chủ yếu với các giao dịch tại phân khúc sản phẩm trung bình. Tuy nhiên, sang đến năm năm 2016 và 2017, theo như nhận định và dự đoán của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản năm nay sẽ có xu hướng nghiêng về thành công trên phân khúc cao cấp.

Theo các thông tin đến từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản trong năm 2015 là vô cùng sôi động, phát triển tích cực với mức độ giao dịch khá lớn. Nếu như năm 2013 nước ta chỉ có 8100 giao dịch thì năm 2015 đã có đến 24300 giao dịch. Lượng giao dịch đã tăng lên gấp 3 lần chỉ sau 2 năm. Thêm vào đó, sự tồn kho bất động sản cũng giảm mạnh và các dự án được mở liên tục từ nhiều chủ đầu tư, dư nợ tín dụng lớn khiến các nhà đầu tư tham gia mạnh mẽ.

Chung cư giang vo

Phân khúc bất động sản cao cấp với hệ thống tiện ích đa dạng

Thực tế chứng minh rằng, sự sôi động và thành công của phân khúc cao cấp tại Hà Nội phải kể đến sự đóng góp của  các tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản như tập đoàn Vingroup với nhiều dự án đẳng cấp như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vincom Nguyễn Chí Thanh,… Đặc biệt hơn, bước sang năm 2016, theo như dự kiến, sẽ có khá nhiều dự án của Vingroup được ra mắt, cung cấp một số lượng lớn căn hộ, chung cư, nhà ở như: Vinhomes Giảng Võ (Chung cư Giảng Võ), Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Gardernia Mỹ Đình,… hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản cao cấp.

Từ đó, dự kiến trong giai đoạn 2016 đến 2018, ước tính thị trường bất động sản sẽ có nguồn cung lên đến gần 80000 đơn vị nhà ở, và phân khúc cao cấp chiếm trên 70%. Đây cũng chính là lý do vì sao phân khúc sản phẩm bất động sản cao cấp sẽ có xu hướng lên ngôi và thống trị trong tương lai.

Chung cư Giảng Võ – sản phẩm bất động sản cao cấp của năm 2016

Bên cạnh các dự án như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (cũng là một dự án cao cấp của Vingroup năm 2016, ra trước Chung cu Giang Vo, thì Căn hộ tại Chung cư Giảng Võ được xem là khu chung cư hiện đại bậc nhất. Nếu như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang đến phong cách snag trọng với sự kết hợp của chung cư, biệt thự, nhà liền kề và Shophouse, thì Can ho tai Chung cu Giang Vo sẽ mang đặc trưng của khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, chú trọng mang đến sản phẩm nhà ở chung cư hiện đại bậc nhất.

Chung cu giang vo

Chung cu Vinhomes Giang Vo cũng sẽ được thiết kế ấn tượng, đa dạng trong diện tích và số lượng phòng ngủ. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng theo cảm hứng gần gũi với thiên nhiên xanh. Vingroup mong muốn có thể tạo nên điểm khác biệt trong công trình Chung cu Vinhomes Giang Vo, vì vậy, xây dựng một chung cư xanh tại trung tâm Hà Nội sẽ là một cái nhìn khác cho toàn bộ cư dân.

Có thể nói, Dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup trong năm 2016-2017. Dự án Chung cư Giảng Võ chắc chắn sẽ dẫn đầu xu hướng lên ngôi của thị trường bất động sản tại Hà Nội thời gian tới.

Leave a Reply