Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

3 YẾU TỐ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ “HOT” SO CÁC DỰ ÁN KHÁC TRUNG TÂM THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đất vàng ; quy hoạch đồng bộ những tiện ích cao cấp , phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup có vị thếsố 1 , uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS hiện nay chính là 3 yếu tố ở Vinhomes Mễ Trì “HOT” so với các dự án khác phía Tây thủ đô Hà Nội và trở thành tâm điểm của cư dân Khách hàng cùng các Nhà đầu tư.

1: Vị trí “Vàng”đắc địa thế nào?

Vinhomes Giảng Võ  là dự án “đất Vàng” thủ đô Hà Nội  dự án Bán căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được Chủ đầu tư Vingroup ấp ủ nhiều mục tiêu chiến lược; thiết lập một “thành phố xanh có cuộc sống đẳng cấp” trong lòng thủ đô Hà Nội.

quy-hoach-vinhomes-148-giang-vo

Bán căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ nói lên được sự ưu việt và lợi thế của nó. Không chỉ mang tới lợi ích thiết thực trong đời sống của cư dân mà còn mang tiềm năng tăng giá của sản phẩm BĐS cao cấp.

 

Đặc biệt, từ vị trí này, dự án sở hữu sự kết nối linh hoạt với các vùng như:

tu vinhomes giang vo di chuyen di lai de dang

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN NGAY!

2. Quy hoạch khu vực đồng bộ những tiện ích cao cấp

Mục tiêu Tập đoàn Vingroup khi xây dựng khu đô thị Chung cư Vinhomes Giảng Võ là cung cấp một môi trường sống hoàn hảo và ưu việt đến cư dân Việt, nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Chính vì thế, những tiện ích, dịch vụ trong khu đô thị đặc biệt được chú trọng, tập trung và phát triển. Dự kiến sẽ có những tiện ích như:

tien ich noi bat tai Vinhomes giang vo

Bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình

+ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

+ Trường học liên cấp Vinschool

+ Trung tâm thương mại Mega Mall

chay bo trong khong gian trong lanh tai Vinhomes giang vo

Bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình

+ Khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh

+ Hệ thống hồ điều hòa

+ Bể bơi ngoài trời & trong nhà

+ Hệ thống an ninh bảo mật tối cao

+ Hầm gửi xe rộng rãi

3: Dự án phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup

Nếu như 2 yếu tố trên có thể giúp cư dân Chung cu Vinhomes Giang Vo cảm nhận được đây là một khu đô thị đáng sống, là một nơi an cư đầy đẳng cấp và lý tưởng thì sự phát triển bởi Chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến sự an tâm trong lòng Khách hàng, để Khách hàng yên tâm xuống tiền đầu tư mà không cần lo lắng bởi bất cứ rủi ro nào.

Chu dau tu vingroup - mua nha tai vinhomes giang vo

Là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, Vingroup chỉ dùng vài năm ngắn ngủi để có vị thế vững mạnh trên thị trường kinh tế Việt Nam; dùng một thời gian ngắn để tạo dựng thương hiệu Vinhomes, Vinpearl để như ngày nay, trở thành Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam, sở hữu 2 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam là Vinhomes, Vinpearl nhờ chữ tín trong quá trình phát triển: sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn; bàn giao đúng thời hạn, được phản hồi tích cực từ khách hàng,… tất cả đều khẳng định Vingroup đáng để các Khách hàng đặt niềm tin mua nhà an cư tại khu đô thị Chung cu 148 Giang Vo.

GỌI HOTLINE 0916.188.218 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Leave a Reply