Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ NGỌC KHÁNH PLAZA- BA ĐÌNH – HÀ NỘI

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ NGỌC KHÁNH PLAZA- BA ĐÌNH – HÀ NỘI

DỰ ÁN CHUNG CƯ NGỌC KHÁNH PLAZA – QUẬN BA ĐÌNH

Các dự án chung cư tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo đó khách hàng cũng thuê nhà cũng có thêm nhiều lựa chọn và đòi hỏi cao hơn về chất lượng căn hộ mà họ thuê. Dự án chung cư được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Chung cư Ngọc Khánh Plaza.

QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ NGỌC KHÁNH PLAZA

Cho thuê Chung cư Ngọc Khánh Plaza  là dự án được đầu tư bởi Công Ty cổ phần vật tư và dịch vụ kĩ thuật Hà Nội với Công Ty cổ phần Đông Dương.

thue-chung-cu-ngoc-khanh-plaza
Tổng diện tích sàn xây dựng: 17.537m 2 dự án này được xây dựng với tòa nhà có tổng cộng là 30 tầng, trong đó:
– Có 5 tầng hầm và 25 tầng mặt
– Tầng 1 có diện tích sàn 900m2
– Tầng 2,3,4,5 được bố trí khu văn phòng làm việc
– Tầng 6-20 gồm văn phòng và căn ộ cho thuê

 Tầng 23 là nơi bố trí hệ thống dịch vụ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Theo tiến hành khảo sát ý kiến của khách hàng cho thuê căn hộ Ngọc Khánh Plaza về lý do họ thuê căn hộ chung cư ở đây mà không phải dự án chung cư nào khác thì có tới trên 50% khách hàng trả lời lý do là dự án chung cư này sở hữu vị trí đẹp nhất thành phố khi nằm tại đường số 2 Phạm Huy Thông, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội.

vi-tri-thue-can-ho-ngoc-khanh-plaza
– Phía Tây Nam giáp với đường La Thành dự kiến sẽ mở rộng và nâng cấp
– Phía Đông giáp đường Nguyễn Chí Thanh
– Phía Bắc giáp hồ Ngọc Khánh… với việc tiếp giáp với các trục đường lớn giao thông đi lại vô cùng dễ dàng, sinh hoạt, học tập cũng thuận tiện hơn.
TƯ VẤN THUÊ CĂN HỘ
0936.31.0936 – 0949.736.111

ĐẦY ĐỦ MỌI TIỆN ÍCH

Thuê căn hộ chung cư Ngọc Khánh Plaza khách hàng sẽ được thừa hưởng những tiện ích hiện đại nhất như: khu mua sắmphòng tập thể thaokhu giải trí; khu câu lạc bộ dành cho người già, nhà trẻ; hệ thống bể bơi ở trên tầng thượng .. mọi tiện ích ở đây đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo nhất.

thue-can-ho-ngoc-khanh-plaza

Không gian xanh hoàn hảo nhằm mang đến cho các cư dân sống tại chung cư một môi trường sống khỏe, yên tĩnh và trong lành. Đây có thể coi là nơi thư giãn lý tưởng cho tất cả mọi người.

KHU CĂN HỘ CHO THUÊ CAO CẤP

Chung cư Ngọc Khánh Plaza cho thuê sở hữu rất nhiều căn hộ cho thuê cao cấp với diện tích đa dạng từ 100m2 trở lên. Tùy theo diện tích mà căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ + phòng khách + phòng bếp + 1-2 nhà vệ sinh. Tạo không gian sinh hoạt thoải mái nhất nhờ cách thiết kế thông minh và bố trí thiết bị nội thất hiện đại.

thue-can-ho-chung-cu-ngoc-khanh-plaza

Những căn hộ ở đây đều có tầm nhìn đẹp, thoáng mát, có chỗ phơi đồ đủ ánh nắng và tính thẩm mỹ cao; không gian sống gần gũi và giao hòa cùng thiên nhiên.Các căn hộ cho thuê Chung cư Ngọc Khánh Plaza có mức giá thuê hợp lý phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nên bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ ở đây.

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ NGỌC KHÁNH PLAZA- BA ĐÌNH – HÀ NỘI. HOTLINE 0916.188.218

Leave a Reply