Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ PLATNIUM RESIDENCES – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ PLATNIUM RESIDENCES – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Tổng quan dự án Platinum Residences

Bán Chung cư Platinum Residences không còn là một chủ đề xa lạ với người dân Việt Nam. Có những khu chung cư dành cho người thu nhập thấp và chung cư cao cấp dành cho những người dân có mức thu nhập cao hơn.

 

thue-can-ho-chung-cu-platinum

 

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao người dân càng mong muốn được tiếp cận với những khu chung cư hiện đại để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của cuộc sống. Chung cư Platinum có thể sẽ là một lựa chọn tuyệt với cho cuộc sống tiện nghi, đầy đủ mà bạn mong muốn.

 

VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ PLATINUM

 

Khu chung cư tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp tại số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc KhánhQuận Ba Đìnhnằm ở vị trí trung tâm của thủ đô.

 

vi-tri-chung-cu-platinum-residences

 

Cạnh các khách sạn lớn, các khu vui chơi giải trí, các bệnh viện lớn, trường học lớn và có cả các trường học quốc tế nếu như bạn đang mong muốn cho con em mình được học tập trong môi trường tốt nhất và gần nhà nhất thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Tất cả những tiện ích đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu cuộc sống của bạn và cả gia đình.

 

QUY MÔ CỦA CÁC CĂN HỘ

 

Khu chung cư có tổng cộng 21 tầng gồm 190 căn hộ từ tầng 3 cho đến tầng thứ 2, mỗi tầng sẽ có 10 căn hộ, lối đi lại rộng thoáng.

 

platinum-nguyen-cong-hoan

 

Diện tích mỗi căn hộ từ 100 m2 đến 128,56m2, mỗi phòng bạn có thể thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, một phòng khách, nhà bếp và 1 phòng tắm, nhà vệ sinh. Bạn có thể chọn lựa để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

 

Căn hộ cũng đầy đủ các hướng bắcnam, tây, tây bắc, tây nam, đông bắc, đông nam, phù hợp với hợp với yêu cầu về vị trí về phong thủy của bạn.

 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được hướng tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng  khi tìm đến với khu chung cư Platinum để khởi đầu một cuộc sống mới tràn đầy hi vọng cho bản thân hoặc cả gia đình của bạn.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN GỌI NGAY HOTLINE 0916.188.218

VÌ BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT !

Leave a Reply