Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA SỐ 3 LƯƠNG YÊN – HAI BÀ TRƯNG

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA SỐ 3 LƯƠNG YÊN – HAI BÀ TRƯNG

Bán chung cư Sun Grand City Ancora –Tiếp nối sự thành công từ dự án Sun Grand City, Quý 4 tới đây chủ đầu tư Sun Group dự kiến sẽ giới thiệu tới quý khách hàng tại Hà Nội một sản phẩm căn hộ cao cấp mới tại vị trí vô cùng đắc địa. Sản phẩm đó chính là Sun Grand City Ancora tổ hợp căn hộ cao cấp tại bến xe Lương Yên cũ, trung tâm quận Hai Bà Trưng

sun-grand-city-ancora

Bán chung cư Sun Grand City Ancora

THÔNG TIN CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí: Số 3 Lương Yên | Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đơn vị thi công: Delta
 • Đơn vị thiết kế: Dark Horse Architecture (Australia)
 • Tổng diện tích dự án: 12.304m2
 • Diện tích xây dựng: 5932m2
 • Tổng số lượng căn hộ: 679 căn ( 2 ngủ – 5 ngủ)
 • Quy mô dự án: dự án bao gồm 3 tháp căn hộ với 3 tầng hầm để xe liên thông giữa 3 tòa. 5 tầng đế thương mại và dịch vụ cộng đồng. Nhà ở thương mại được thiết kế từ tần 6 tới tầng 24
 • Tiến độ dự án: dự án đang trong giai đoạn khởi công phần móng
 • Tiến độ bàn giao dự kiến: đang cập nhật
 • Bán chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA – SỐ 3 LƯƠNG YÊN

Bán căn hộ Sun Grand City Ancora –Dự án Sun Grand City Ancora sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên đường Nguyễn Khoái tuyền đường vành đai 1, huyết mạch giao thông của toàn thành phố và cũng là ranh giới giữa Hà Nội cổ và phần Hà Nội mới.

Bán căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora- Điểm mấu chốt để đánh giá một dự án bất động sản đó là vị trí và vẫn luôn là vị trí. Tính đắc địa của dự án Sun Grand City Ancora đó là vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng. Khác với các quận khác cư dân tại khu vực 4 quận trung tâm được sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng đồng bộ mà các quận khác sẽ phải mất một thời gian dài nữa mới có thể đạt được mức độ hoàn thiện như vây. Cư dân tại Sun Grand City Ancora sẽ mất chưa tới 10 phút để đến:

vi-tri-sun-grand-city-ancora

Bán căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora

 • Hồ Hoàn Kiếm: mốc giới trung tâm thành phố Hà Nội
 • Bệnh viện trung ương quân đội 108, BV Bạch Mai, BV Việt Đức: bệnh viện lớn tuyến trung ương với những bác sĩ, giáo sư hàng đầu
 • Công viên Thống Nhất: công viên lớn nhất và được ví như lá phổi xanh của thành phố Hà Nội
 • Vincom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza, Times Mega Mall: là những trung tâm thương mại hàng đầu với sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu mua sắm giải trí
 • Đại học Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Kiến Trúc & Xây Dựng, Tổng Hợp, Y: chính là những đại học hàng đâù của cả nước
 • Nhà hát lớn, Vườn hoa Lý Thái Tổ…: chính là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hà Nội
 • Bán căn hộ Sun Grand City Ancora Lương Yên

THIẾT KẾ CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA

Bán căn hộ Sun Grand City Ancora Lương Yên- Nổi bật bởi vị trí nhưng thiết kế cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua tại dự án Sun Grand City Ancora.

Ngày từ sảnh đón khách dự án Sun Ancora đã có thiết kế vô cùng đặc biệt với hai tầng sảnh. Thiết kế này giúp không gian vui chơi của cư dân và đặc biệt là các bé nhé vô cùng an toàn khi hoàn toàn tách biệt với không gian giao thông. Bên cạnh đó với thiết kế đa tầng cũng tạo một cảnh quan vô cùng đặc biệt khi cây xanh, đài phun nước thấp hơn so với mặt đường.Bán căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora 

thac-nuoc-tran-tai-sun-ancora

Cho thuê chung cư Sun Grand City Ancora

Cho thuê chung cư Sun Grand City Ancora- 

Điểm nhấn thứ 2 trong thiết kế chung cư Sun Ancora đó là không gian xanh tự nhiên gần như bao trùm toàn bộ. Từ sảnh đón khác, mặt ngoài trung tâm thương mại và đặc biệt hơn là 5 tầng vườn treo đã mang tới một không gian thiên nhiên nhẹ nhàng và tran hòa tới mọi góc của dự án.

cafe-sun-luong-yen

Cho thuê chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

Cuối cùng là sự tối ưu trong thiết kế căn hộ. Nếu chỉ có sự đặc biệt và tran hòa ở vẻ ngoài thì chưa đủ, thiết kế phòng khoáng vẫn đi liền với sự tối ưu chính là phong cách thiết kế của tập đoàn Sun Group. Toàn bộ chung cư Ancora được tối ưu dựa trên hình mẫu thiết kế dạng chữ “L” và chữ “O”. Hai tòa A1 và A3 được thiết kế dạng chứ “L” trong khi tòa A2 ở giữ được thiết kế dạng chữ “O”. Cả hai mẫu thiết kế trên đều là những mẫu thiết kế cho phép tách biệt hoàn toàn khu vực kỹ thuật như tháng máy, kỹ thuật điện, kỹ thuật nước với khu vực căn hộ. Chính nhờ sự tối ưu này mà căn hộ tại dự án vô cùng vuông văn.

THIẾT KẾ SUN GRAND CITY ANCORA

Cho thuê chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên –

Thiết kế chung cư Sun Grand City Ancora nổi bật ngay từ cái nhìn bên ngoài và đầy cuốn hút, phóng khoáng trong từng thiết kế căn hộ: hệ thống sảnh đa tầng, vườn treo, đài phun nước, và hình thức xây dựng tường chịu lực… chính là điểm nhấn không thể không nhắc tới trong thiết kế dự án Sun Grand City Ancora

toan-quan-sun-ancora

TỔNG QUAN THIẾT KẾ SUN GRAND CITY ANCORA

 • Dự án Sun Grand City Ancora có tổng diện tích xây dựng: 12.304 m2
 • Diện tích xây dựng: 5.944 m2
 • Diện tích 3 tầng hầm: 21.337 m2 (~1800 chỗ để xe)
 • Diện tích cảnh quan Landscape: 6.360 m2
 • Diện tích mặt sàn trung tâm thương mại: 29.635 m2
 • Đơn vị thiết kết phối cảnh và khối thương mại: CallisonRTKL (Mỹ)
 • Thiết kế nội thất căn hộ: Dark Horse architecture (Úc)
 • Thiết kế cảnh quan: one landscape art urbanism (Hồng Kông)
 • Quy mô khối căn hộ: Sun Grand City Ancora được thiết kế bao gồm 3 khối căn hộ ký hiệu T1, T2 và T3 với tổng số lượng 679 căn hộ và 31 căn Penthouse thông tầng.
 • Cho thuê căn hộ Sun Grand City Ancora

THIẾT KẾ SUN GRAND CITY ANCORA

mat-bang-luong-yen-t6-16Cho thuê căn hộ Sun Grand City Ancoramat-bang-luong-yen-t17-23Cho thuê căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora

THIẾT KẾ CẢNH QUAN LANDSCAPE

Điếm nhấn đầu tiền trong thiết kế dự án Sun Grand City Ancora đó là thiết kế hệ thống quảng trường đa tầng tách biệt giữa không gian vui chơi giải trí của cự dân và hệ thống giao thông nội bộ. Sun Ancora có thể là dự án đầu tiên và duy nhất thực hiện thiết kế này vì mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng để thực hiện thiết kế này dự án cần có 3 yếu tố:

 1. Không gian quảng trường phải đủ lớn vì thiết kế quảng trường đa tầng cần một khoảng không gian giếng trời rộng để đón ánh sáng và không khí trong lành phục vụ hoạt động vui chơi giải trí khu vực quảng trường âm.
 2. Khoảng chênh lệch giữa mặt sàn dự án và mặt đường giao thông thành phố phải đạt chuẩn hơn 3m để có thể tách biệt giữa hai tầng quảng trường.
 3. Cuối cùng nhưng là quan trọng nhất đó là mong muốn tạo ấn tượng và điểm nhấn từ phía chủ đầu tư vì khi chọn thiết kế quảng trường đa tầng cũng đồng nghĩ việc chủ đầu tư phải chịu chi phí cao hơn nhiều lần do phương thức thi công khó khăn hơn nhiều so với hình thức thi công thông thường.
 4. Cho thuê căn hộ Sun Grand City Ancora Lương Yên

thac-nuoc-tran-tai-sun-ancoraCho thuê căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

Thiết kế quảng trường

Ngay khi bước xuống quảng trường âm cư dân chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng với thác nước tràn bờ được bố trí kèo dài toàn bộ mặt tiền dự án. bên cạnh đó là sảnh nhạc nước với hệ thống bơm cao áp có khả năng bơm nước cao hơn 5m.

cafe-sun-luong-yen

Cây xanh cũng được chủ đầu tư khéo léo lựa chọn. Những cây gỗ cao sẽ được chủ đầu tư bố trí bao quanh dự án và phần giếng trời tạo bóng mát và cũng là không gian xanh kết nối giữa hai tầng quảng trường. Cây bụi và hoa sẽ được bố trí bên ngoài trung tâm thương mại và lối đi dạo để không gian bao quanh dự án thêm sinh động nhưng không ảnh hưởng tới mặt bằng thương mại tại sảnh trung tâm.

sun-ancora-quang-truong

Thiết kế giao thông nội bộ

Khách hàng đến mua sắm tại trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora có thể đỗ xe dưới lề đường gây ảnh hưởng tới giao thông chung cũng như giao thông của cư dân dự án vậy nên ngay tại quảng trường chủ đầu tư Sun Group đã bố trí hệ thống đường tránh riêng biệt với mới che cho khách hàng. Hai bên hông dự án là lối lên và xuống hầm tách biệt nhằm đảo bảo an toàn trong giao thông nội bộ trong dự án.

THIẾT KẾ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Sun Grand City Ancora được thiết kế 5 tầng trung tâm thương mại tương tự dự án Sun Grand City tại 69b Thụy Khuê. Tầng 1 được chủ đầu tư thiết kế chủ yếu dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng cũng như giao lưu. Ngay tại sảnh trung tâm là siêu thị phục vụ mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân. Phần không gian mặt đường Nguyễn Khoái với hướng sông hồng và sảnh trung tâm được dánh cho các cửa hàng caffee và giải khát nơi mọi khách hàng có thể cùng ngắm cảnh và thưởng thức những món đồ uống.

trung-tam-thuong-mai-sun-ancora

Từ tầng 2 tới tầng 3 là không gian dành cho các cửa hàng nơi tập trung mọi thương hiệu sản phẩm cao cấp

sanh-caffee-sun-grand-city-ancora

Tầng 4 được thiết kế dành cho không gian ẩm thực.

Và cuối cùng tầng 5 trung tâm sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân tại dự án. Điểm nhấm đầu tiên là hai bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic với hệ thông mái vòm kính. Được thiết kế gần như hoàn toàn bằng kính nên

be-boi-nguoi-lon-sun-ancora

spa-sun-grand-city-ancora

THIẾT KẾ CĂN HỘ PENTHOUSE SUN GRAND CITY ANCORA

Tại Sun Grand City Ancora căn hộ áp mái được thiết kế trên tầng 24 và 25. Toàn bộ dự án chỉ bao gồm 31 căn hộ áp mái với thiết kế thông tầng (Duplex).

Penthouse Sun Grand City Ancora và những ưu điểm vượt trội

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO TẠI SUN GRAND CITY ANCORA – SUN LƯƠNG YÊN

Tâm niệm mang đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại cho cư dân tương lai, chủ đầu tư Sun Group đã quyết định trang bị hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với chất lượng quốc tế cùng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp. Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Sun Grand City Ancora gồm:

Bể bơi bốn mùa: Tại Sun Grand City, không gian nối giữa các tòa là phần diện tích dành cho bể bơi bốn mùa. Đây là nơi thư giãn tuyệt vời, nơi để cư dân thả mình vào làn nước trong xanh. Hệ thống bể bơi tại Sun Grand City Ancora gồm hai bể nối liền giữa tòa T1 – T2 và tòa T2 – T3, có phần bể bơi dành riêng cho trẻ em.

be-boi-nguoi-lon-sun-ancora

Khu spa: Đây là khu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho cư dân, đặc biệt là các quý bà và quý cô tại đây, nơi xua tan những mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

spa-sun-grand-city-ancora
Khu nhà hàng cao cấp: Nằm tại tầng 5 của khu trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực cao cấp với các món đến từ các đầu bếp nổi tiếng giúp cư dân tận hưởng những món ngon trên toàn thế giới mà không phải đi đâu xa.

Khu không gian thương mại: Đây là nơi tập trung các gian hàng của các thương hiệu lớn trong nước cũng như trên thế giới, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, shopping sau những giờ làm việc.

Quảng Trường Sun Grand City Ancora

Khu quảng trường và khuôn viên cây xanh: Khu vực quảng trường được thiết kế gồm cổng chào, thác nước tràn bờ cùng vườn Pavillion là nơi dừng chân nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách sau một ngày vất vả, nơi trẻ con có thể thỏa sức vui đùa, là không gian mang cuộc sống của con người đến gần với thiên nhiên hơn.

sun-ancora-quang-truong

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ ANCORA

Nằm trên vị trí bến xe Lương Yên cũ nên việc giải phóng mặt bằng diễn ra rất nhanh và theo tiến độ chúng tôi ghi nhật được những ngày đầu tháng 10 đó là dự án đã và đang trong giai đoạn xây dựng phần phòng và nhà mẫu đón khách.

tien-do-sun-luong-yen-1611

tien-do-nha-mau-sun-grand-city-ancora

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH SUN GRAND CITY ANCORA LƯƠNG YÊN. HOT LINE : 0916.188.218.

CHUYÊN BÁN/ CHO THUÊ/ KÍ GỬI SÀN THƯƠNG MẠI, CHUNG CƯ SUN GRAND CITY ANCORA SỐ 3 LƯƠNG YÊN – HAI BÀ TRƯNG. 

HOT LINE : 0916.188.218.

Leave a Reply