Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ là nơi hội tụ của những tiện ích 5 sao đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân. Đây không chỉ là lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất thủ đô.

CÔNG VIÊN CÂY XANH

cong-vien-cay-xanh-vinhomes-giang-vo

Nằm trong khuôn viên của dự án Vinhomes Giảng Võ, với diện tích lên đến 5ha, khuôn viên cây xanh tại dự án sẽ được thiết kế ôm trọn khoảng không gian xanh của toàn dự án. Công viên tại Vinhomes Giảng Vỏ sẽ bao gồm khá nhiều không gian, đảm bảo đáp ứng được hầy hết mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cũng như sinh hoạt của cư dân nơi đây, từ thể thao đến các hoạt động tập thể sôi động.

Không những thế, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu về không gian yên bình tại công viên Vinhomes Gallery. Tập đoàn Vingroup sẽ thiết kế một khu thiền định với những thảm cỏ xanh mượt trải dài, cùng những con đường rợt bóng cây. Hứa hẹn đây sẽ là nơi để cho cư dân có thể đi dạo, tập thể dục, cùng thả hồn mình vào cùng với thiên nhiên rộng lớn và bao la.

ĐỘC ĐÁO VƯỜN SINH THÁI TRÊN KHÔNG- CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được nhiều khách hàng ví “đô thị của thiên đường xanh” tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Và xuất phát từ ý tưởng đem không gian sinh thái mà vì vậy trên các căn hộ, và tầng lửng giữa các tòa căn hộ ở Gallery Giảng Võ được phủ xanh bởi các khu rừng nhiệt đới, cư dân tại đây được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh,sạch, an toàn.

VƯỜN NỔI SÁNG TẠO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Tiên phong trong cách sống mới, tại Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ, hệ thống tiện ích đầy đủ đi kèm dịch vụ 5* hứa hẹn mang lại cho chủ nhân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống.