Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes giảng võ là bao nhiêu?

Bất cứ sản phẩm căn hộ chung cư nào của Vingroup ra mắt đều rơi vào tình trạng cháy hàng, đặc biệt là chung cư Vinhomes Giảng Võ. Vậy giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu mà lại được nhiều cư dân mua đến vậy?

CĂN HỘ 4 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ MỞ RA MỘT KHÔNG GIAN RỘNG THOÁNG, LÀ NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI CHO NHỮNG GIA ĐÌNH NHIỀU NGƯỜI, LÀ NƠI GẮN KẾT NHỮNG TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG, NƠI TRẢI QUA NHỮNG GIÂY PHÚT HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH.

Giới thiệu về chung cư Vinhomes Giảng Võ

Theo thông tin cung cấp, thì dự án Vinhomes Giảng Võ (hay Tân Hoàng Minh Giảng Võ) sẽ bao gổm tổ hợp văn phòng và căn hộ hạng sang với hơn 4000 căn hộ với 10 tòa cao tầng có thiết kế kiến trúc hiện đại, chất lượng hạng sang với tiêu chuẩn 5 sao.

giá bán chung cư vinhomes starcity center

Bên cạnh các tòa cao ốc, chủ đầu tư còn xây dựng các khu tiện ích trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường, khu đi dạo…

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng tại 148 Giảng Võ trung tâm thủ đô. Vị trí trọng điểm về hạ tầng giao thông thuận lợi…

 LÝ DO BẠN NÊN MUA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Lý do 1: căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ đảm bảo mang tới cuộc sống thoải mái, đẳng cấp cho chủ nhân căn hộ với không gian thoáng rộng. Đặc biệt, môi trường trong lành sẽ là nơi lý tưởng để con em hay ngay cả bạn thỏa sức sáng tạo phục vụ cho mục đích học tập và công việc.

Lý do 2: Dành cho những gia đình có nhiều thế hệ, nhiều thành viên được chung sống trong cùng một mặt sàn nhưng đầy đủ các không gian riêng tư; vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi riêng tư nhưng cũng là cơ hội để bạn và các thành viên trong gia đình được gắn kết tình cảm.

Lý do 3: căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu môi trường đẳng cấp và tiện nghi. Nơi đây chính là nơi an cư lý tưởng để bạn cùng gia đình trải qua những giây phút hạnh phúc của cuộc sống.

 Lý do 4: Mở ra một không gian xanh mát, nơi thư giãn tuyệt vời sau những thời gian làm việc áp lực khi các khu vực hội tụ các tiện ích xanh như những vườn cây, giàn hoa tuyệt đẹp,…

Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ bằng cách liên hệ với chúng tôi:

GIÁ BÁN CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Toàn bộ chung cư Vinhomes Giảng Võ là những căn hộ cao cấp có diện tích từ 80m2 – 125m2. Giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ được cập nhật khi có thông tin mở bán chính thức. Khách hàng mua chung cư tại Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ được sở hữu nội thất hiện đại sang trọng bậc nhất.

Đặc biệt, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ trong đợt mở bán đầu tiên sẽ diễn ra trong thới gian tới. Hãy đang ký thông tin để nhận những ưu đãi lớn đó.

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về dự án, bởi vậy cũng chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ.

can-ho-sky-villas-chung-cu-lieu-giai

Chi phí cần chi cho những căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Chung cư Giảng Võ sẽ lớn hơn những căn hộ ít phòng ngủ hơn. Thay vào đó, bạn sẽ được sở hữu một căn hộ có diện tích lớn hơn với không gian thoáng đãng và đẳng cấp.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ được dự kiến sẽ có khi dự án mở bán. Và chắc chắn giá bán này sẽ rất hợp lý so với giá trị và những lợi ích mà Khách hàng sẽ nhận được.

Để cập nhật thông tin về giá bán căn hộ này tại Vinhomes Giảng Võ bạn có thể truy cập thường xuyên vào website trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết trực tiếp về căn hộ.

Leave a Reply