Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ LÀ BAO NHIÊU ?

Giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ  là bao nhiêu ? rất nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi . Vinhomes Giang Vo một trong những dự án tuy chưa được ra mắt trên thị trường nhưng đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư danh tiếng và khách hàng quan tâm. Hiện tại giá bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ tại dự án chưa được công bố nhưng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

canh-quan-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Cảnh quan dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ : Lựa chọn mới cuộc sống đích thức

Vinhomes Giảng Võ là một dự án đang được quan tâm rất nhiều từ nhà đầu tư lẫn khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở chú trọng tới và tìm kiếm thông tin dự án trong suốt tháng ngày qua. Dự án là sản phẩm của tập đoàn Vingroup,cũng giống như hầu hết các dự án của Vinhomes khác.

Dự án được đầu tư bởi một hệ thống đồng bộ tiện ích hiện đại hoàn hảo và đẳng cấp, song hành với đó là những căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị. Để trở thành một khu đô thị mới và “ hot “ giữa long thủ đô Hà Nội

thiet-ke-can-ho-vinhome-pham-hung

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ sang trọng tinh tế

Giá Vinhomes Giảng Võ dù chưa được chủ đầu tư công bố, nhưng cũng đang gây tiếng tăm trong giới địa ốc bất động sản nhà ở và cho thuê bởi các tiêu chí, phong cách thiết kế và xu hướng của dự án mang lại.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ bao gồm những căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Với thiết kế tinh tế, hài hòa cùng cảnh quan trong lành, mát mẻ của vườn cây bao phủ diện tích rộng. Chủ đầu tư Vingroup có ý định phủ xanh tới 70% diện tích tổng thể và chỉ dành 30% cho diện tích xây dựng.

Tiến độ thanh toán và giá bán chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tiến độ thanh toán dự kiến của dự án  khá thông minh và linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho các khách hàng. Tùy thời điểm thích hợp cho nhu cầu mua của khách hàng

– Lần 1: Đóng 7 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 2: Đóng 18 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 3: Đóng 13 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 4: Đóng 21 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 5: Đóng 14 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 6: Đóng 9% tổng giá trị căn hộ

– Lần 7: Đóng 20 % tổng giá trị căn hộ

– Lần 8: Đóng 6 % tổng giá trị căn hộ

Giá bán chung cư vinhomes Giảng Võ và tiến độ thanh toán sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục và một cách nhanh chóng chính xác nhất cho khách hàng quan tâm trên website, các khách hàng đã quan tâm thông tin mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ có thể liên hệ trực tiếp.

(Mọi thông tin đều chưa chính thức được chủ đầu tư công bố)

Leave a Reply