Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Giá bán tại căn hộ Chung cư Vinhmes Giảng Võ là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng quan tâm Giá bán của Căn hộ Chung cư vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu ? Nhận thấy trong các đại dự án Vinhomes năm 2017 của Vingroup, Chung cư Vinhomes Giảng Võ nổi bật lên bởi sự cao cấp và hệ thống tiện ích 6 sao. Cộng thêm vị trí địa lý vô cùng đắc địa, người ta đã dự đoán về mức giá của Chung cư Giảng Võ – một khu căn hộ chỉ dành cho các “đại gia”.

 Chung cư vinhomes giang vo

Chung cư Giảng Võ (hình ảnh minh họa)

Có nhiều lý do khi khẳng định Chung cư Giảng Võ là khu nhà ở dành cho các khách hàng cao cấp là chủ yếu. Hội tụ nhiều yếu tố lý tưởng của một khu căn hộ hạng sang, Chung cư Giảng Võ dường như sẽ thuộc quyền sở hữu của giới thượng lưu và những người có tiền có quyền. Không khó để dự đoán rằng: Giá của khu căn hộ này sẽ cao ngất ngưởng! Vậy có những lý do nào khiến cho giá của Chung cư Giảng Võ lại đắt đỏ và xa xỉ như vậy?

Vị trí “Vàng”trung tâm thành phố

Cùng với các sản phẩm Vinhomes đi trước, Chung cư Giảng Võ dường như được Vingroup ưu ái hơn với sự lựa chọn vị trí địa lý. Có thể nhìn thấy khu Vinhomes Times City hay Vinhomes Riverside đều thuộc khu vực rìa ngoài thành phố Hà Nội, khu thưa dân và ít người qua lại hơn trung tâm thành phố. Thì Chung cư Giảng Võ lại được xây dựng chễm trệ tại trung tâm thủ đô trên con đường Giảng Võ huyền thoại.

 Chung cư Trần Duy Hưng

Giảng Võ là một đầu mối giao thông của nhiều tuyến đường quan trọng: Đại lộ Thang Long, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh,…Khu Chung cư Giảng Võ được xây dựng tại đây sẽ là một khu dân cư sầm uất bởi tiếng người qua lại, nơi hội tụ cả văn hóa và kiến trúc hoàn mỹ. Hơn nữa, vị trí của Chung cư Giảng Võ cũng rất gần các công trình quốc gia như Trung tâm hội nghị quốc gia hay Sân vận động Mỹ Đình,…Điều này càng làm nên nét khác biệt cho khu dân cư mới này.

Tiện ích đẳng cấp 6 sao hiếm có

Hệ thống tiện ích 6 sao là một trong những tiêu chí vô cùng hiếm có tại các khu căn hộ. Vì thường thì các khu chung cư, căn hộ sẽ có hệ thống tiện ích 5 sao là chủ yếu. Nhưng tại Chung cư vinhomes Giảng Võ, thực sự tiêu chuẩn 6 sao đã xuất hiện.

 Chung cư Trần Duy Hưng

Từ hệ thống TTTM, đến các khu vui chơi, giải trí, ku quảng trường, các vườn cây, vườn vui chơi, hay khu Spa, Gym….tất cả đều được trang hoàng lộng lẫy, quy mô và mang tiêu chuẩn cấp cao quốc tế. Quý khách hàng lựa chọn Chung cư vinhomes Giảng Võ sẽ vô cùng hài lòng với những tiện ích tại đây. Một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời sẽ được hình thành.

Sản phẩm của Vingroup – tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã nổi danh trong lĩnh vực bất động sản. Việc cho ra đời hàng loạt các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside hay Vinhomes Central Park,….tất cả đều làm cho danh tiếng của Vingroup vang xa muôn nơi. Mỗi sản phẩm mang uy tín của Vingroup đã mặc định sẽ mang chất lượng cao cấp, sự tiện nghi nhằm phục vụ một cuộc sống hoàn hảo.

Chung cư vinhomes Giảng Võ cũng sẽ không là một ngoại lệ khi là con cưng của Vingroup năm 2016. Dự án Vinhomes này được dành riêng cho tầng lớp khách hàng cao cấp, thượng lưu, doanh nhân hoặc người nổi tiếng. Vì đặc trưng 6 sao và chất lượng thực sự ấn tượng của dự án là không thể phủ nhận. Chúng ta hãy cùng chờ mà xem ai sẽ là những chủ nhận của khu căn hộ nổi tiếng này!

 Chung cư Trần Duy Hưng

Chung cư Giảng Võ chính vì những lý do trên mà được dự đoán sẽ có một mức giá đắt đỏ và xa xỉ. Chỉ những người có tiền thực sự mới có thể sở hữu khu chung cư danh tiếng này của Vingroup. Tin rằng trong tương lai, tập đoàn Vingroup sẽ còn cho ra mắt nhiều dự án đẳng cấp và quy mô hơn để khẳng định thương hiệu BĐS số 1 của mình.

Leave a Reply