Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

TẬN HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TẠI G1 DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nhu cầu sống xanh lại càng tăng lên và đòi hỏi sự tối ưu về cảnh quan, môi trường sống. Là một trong số ít những chủ đầu tư luôn đi đầu về xu hướng sống hoàn hảo, tập đoàn Vingroup đã cho ra đời rất nhiều “siêu phẩm” BĐS đỉnh cao, điển hình như dự án Vinhomes Gallery . Với quy mô dự án gồm 10 tòa căn hộ đã lần lượt được ra mắt, khu đô thị đẳng cấp này gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với tòa căn hộ G1. Đây được coi là một tuyệt tác được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết mà bất cứ khách hàng nào cũng khát khao được sở hữu.

ƯU THẾ HOÀN HẢO TẠI TÒA S3 DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE

Tòa G1 dự án Vinhomes Gallery là tòa đầu tiên được ra mắt và cũng là tòa căn hộ. Bên cạnh vị trí độc đáo bên hồ thì yếu tố view trọn vẹn hồ điều hòa Giảng võ còn mang lại lợi thế tuyệt đối về không gian sống thoáng đạt cho các cư dân sở hữu căn hộ tại tòa nhà này.

Tong quan can ho vinhomes gallery

Tại dự án Vinhomes Gallery , chủ đầu tư đã tích hợp đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất phục vụ nhu cầu của các gia đình. Vì thế cư dân khu đô thị nói chung và cư dân G1 dự án Vinhomes Gallery không chỉ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu từ tiện ích nội khu mà còn cảm nhận được giá trị đậm chất thiên nhiên nhiên từ những khóm cây cảnh trong căn hộ hay của khu vực ban công hướng gió và đặc biệt là bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa Giảng Võ thổi vào từng góc căn hộ.

Không chỉ mang lại một tầm bầu không khí trong lành và một tầm view rộng thoáng, hồ điều hòa còn là nơi tạo dựng nên một quần thể sống năng động tại dự án Vinhomes Gallery. Nơi đây được ví như một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho cư dân mọi lứa tuổi. Trẻ em thoải mái với không gian vui chơi rộng rãi trong khi các bậc phụ huynh có thể ngồi thư giãn trò chuyện hay giải trí với các môn thể thao ngoài trời.

Về thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Gallery , quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ trang thiết bị nội thất tại đây đều được chủ đầu tư lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo về cả yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và hài hòa với phong cách sống của người Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của dự án Vinhomes Gallery đó chính là đem lại giá trị sinh lời chắc chắn và bền vững cho các nhà đầu tư. Bởi khu vực xung quanh dự án rất nhiều các tòa nhà văn phòng, các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, vì thế nhu cầu thuê căn hộ là rất lớn. Chính vì lẽ đó, trở thành chủ nhân căn hộ tòa G1 dự án Giá Vinhomes Giảng Võ hay bất kỳ căn hộ này thuộc dự án này, đồng nghĩa với quý vị đang sở hữu một sản phẩm cho thuê đắt giá. Để biết thông tin về giá bán G1 dự án Vinhomes Gallery, quý vị vui lòng liên hệ số Hotline: 0916.188.218 để được cung cấp.

Leave a Reply