Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Không gian sống hiện đại đẳng cấp tại Chung cư giảng võ

Sở hữu không gian sống đẳng cấp chính là một quyền lợi tuyệt vời của quý khách hàng khi mua Chung cư giảng võ. Sự đẳng cấp được thể hiện được trong tất cả các chi tiết tinh tế từ cảnh quan đến thiết kế của Vinhomes Giang Vo.

Vinhomes Giảng Võ

flower-512Tổng quan về Chung cư giảng võ

Dự án Chung cư giảng võ là dự án thuộc hàng “luxury” – dòng chung cư cao cấp nhất trong các dòng bất động sản cao cấp. Vinhomes Giảng Võ mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hoàng gia, đẳng cấp và xa hoa thực sự. Khu căn hộ được mệnh danh là “cung điện xanh của Hà Thành hoa lệ”, chỉ dành cho những tầng lớp “đại gia” thực sự.

Du an Vinhomes Giang Vo chính là tổ hợp văn phòng, chung cư và trung tâm thương mại kết hợp tinh tế, cao cấp. Hệ thống cơ sở vật chất được gây dựng có tiến độ đảm bảo chất lượng, tỉ mỉ từng chi tiết và mang trong mình đầy nét hiện đại của một khu căn hộ thực sự lý tưởng. Nếu như Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City đã được coi là những khu căn hộ lý tưởng, thì Chung cư Giảng Võ hứa hẹn còn là dự án cao cấp gấp bội.

Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ chính là sở hữu một không gian sống đẳng cấp (Hình ảnh minh họa)

Dự án Chung cư 148 giảng võ được xây dựng trên con đường đắc địa bậc nhất: con đường Giảng Võ náo nhiệt. Tại đây dân cư rất đông đúc, có cầu vượt Nguyễn Chí Thanh bắc qua, là đầu mối giao thông của nhiều tuyến đường quan trọng. Đặc biệt hơn, Giảng Võ còn là con đường hội tụ của nhiều nét văn hóa ẩm thực, thời trang, tạo ra một khu dân cư thực sự vui nhộn và đáng yêu thích.

Căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ vì vậy mà sẽ được xây dựng cực kỳ hoàn hảo. Sở hữu một can ho tai Vinhomes Giang Vo chính là quý khách đang sở hữu một không gian sống đẳng cấp và lý tưởng.

flower-512Không gian sống đẳng cấp thể hiện như thế nào?

Sự đẳng cấp của chung cư Vinhomes Giảng Võ được thể hiện ở nhiều khía cạnh. Trước tiên đó là vị trí. So với các khu Vinhomes khác, chung cu Vinhomes Giang Vo có vị trí đẳng cấp hơn hẳn. Thật khó có thể tưởng tượng giữa trung tâm thành phố đất chật người đông lại có thể “mọc lên” một khu đô thị cao cấp, rộng rãi và hiện đại. Đây chính là một điểm mạnh đầu tiên của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Sự đẳng cấp còn thể hiện ở môi trường cảnh quan và khu dân cư xung quanh. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ sở hữu một không gian cảnh quan xanh và thoáng, có hệ thống cây xanhh đẹp mắt đồng thời giúp lọc sạch không khí và khói bụi. Vì vậy, dù đặt giữa trung tâm nhưng Can ho Vinhomes Giang Vo vẫn giữ được vẻ yên bình, thoáng đãng cho các cư dân.

Vinhomes Giảng Võ

Không gian sống đẳng cấp xanh tại Vinhomes Giang Vo (Hình ảnh minh họa)

Khu dân cư và đô thị văn minh hết sức cũng là minh chứng cho không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ. Mặc dù xung quanh đông dân, nhưng Giảng Võ nổi tiếng là con phố văn minh và lịch sự. Khu dân cư trong căn hộ tại chung cư Giảng Võ cũng sẽ là tập hợp của các “đại gia”, những người tri thức và thu nhập cao, vì vậy đời sống sẽ vô cùng lành mạnh và yên tĩnh. Dù có quy mô rộng lớn nhưng mỗi cư dân, mỗi hộ gia đình vẫn sẽ có sự độc lập và riêng tư trong đời sống.

Căn hộ tại Chung cư giảng Võ tự hào sẽ là những căn hộ giúp quý khách nghỉ ngơi thoải mái. Thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại nhưng cũng đầy sang trọng, hệ thống tiện ích 6 sao hoàn hảo, đảm bảo giúp cho cuộc sống lý tưởng nhất.

Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ (Hình ảnh minh họa)

Có nhiều lý do khiến cho Vinhomes Giang Vo có một không gian sống đẳng cấp. Có thể nói, giữa lòng thủ đô xô bồ, nhộn nhịp, Chung cư giảng võ chính là một ngôi sao tỏa ra ánh hào quang rạng rỡ thu hút sự chú ý từ tất cả cư dân.

Leave a Reply