Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Lý do mà khách hàng, nhà đầu tư nên lựa chọn Vinhomes Giảng Võ?

Có nhiều lý do khiến Vinhomes Giảng Võ trở thành dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Là một sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Giang Vo được các nhà đầu tư tín nhiệm và lựa chọn như một “sản phẩm sinh lời” hàng đầu.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-giang-vo 2

Vinhomes Giảng Võ là dự án mới của tập đoàn Vingroup, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào năm 2016 với vị trí vô cùng đắc địa. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như quy mô và mặt bằng Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí “vàng” – trung tâm triển lãm Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ được ưu ái đặt tại vị trí “Kim cương” của khu vực Giảng Võ và Núi trúc. Đây đều là những trục đường lớn lớn của Hà Nội, đầu mối của những điểm giao thông quan trọng.

Đây sẽ vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng đi lại trong giao thông, phục vụ các mục đích di chuyển khác của cư dân sinh sống.

quy-hoach-vinhomes-148-giang-vo

Chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng là điểm giao thoa của các khu đô thị mới tại phía Bắc và phái Tây thành phố như Khu đô thị Trung Hòa, Dương Nội, Mỹ Đình, Nam An Khánh, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,…Điều này khiến Căn hộ Vinhomes Giảng Võ trở nên đặc biệt hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Sở hữu sản phẩm Vinhomes uy tín

Tập đoàn Vingroup được thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Technocom, hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực thực phẩm. Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup trở về Việt Nam năm 2000, và uy tín lớn mạnh của Vingroup bắt đầu được xây dựng tại đây. Xuất phát từ 2 thương hiệu hàng đầu là Vincom (Trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng) và Vinperal (khách sạn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp), hiện nay Vingroup đã trở thành tập đoàn kinh tế – đầu tư hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng như Vinhomes (bất động sản), Vinmart (cửa hàng tiện dụng, VinEco (thực phẩm sạch), VinPro (điện tử điện máy),…

Nội thất Vinhomes Giảng võ

Can ho Vinhomes Giang Vo chính là một sản phẩm tiêu biểu của Vingroup trong năm 2016, sẽ không nằm ngoài sự uy tín và tin cậy đã tạo dựng nhiều nằm của tập đoàn chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại và các tiện ích đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích vô cùng đa dạng chuẩn quốc tế

Hệ thống tiện ích đa dạng luôn là điểm thu hút của các dự án của Vingroup. Tien ich Vinhomes Giang Vo cũng không nằm ngoài sự tiện nghi này. Từ hệ thống Trung tâm thương mại quy mô với sự đa dạng trong hàng hóa và dịch vụ, đến các khu vui chơi dành cho trẻ em, đều rất hiện đại và tiện dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi đẳng cấp cùng khu Spa và Gym được trang bị thiết bị tân tiến sẽ phục vụ quý khách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ là khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

Vinhomes Giang Vo

Giá trị tại Chung cư giảng võ tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinhomes Giảng Võ đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn cùng tất cả các yếu tố lý tưởng nhất hình thành nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội quý giá này để có những mức lợi nhuận cao nhất.

Với những lý do trên, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ. Vinhomes Giảng Võ chính là một hình thức đầu tư sinh lời cao nhất từ trước đến nay.

Leave a Reply