Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình hay còn gọi là trung tâm thương mại dịch vụ giải trí Vinhomes Giảng Võ siêu dự án nội đô của Vinhomes – Vingroup được mệnh danh là dự án quy mô bậc nhất thủ đô cho đến thời điểm hiện tại. Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ toạ tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Quần thể dự án Gallery bao gồm 10 toà cao từ 45 – 50 tầng và một trường học liên cấp trong đó có 8 toà chung cư cao cấp với quy mô 4000 căn hộ và 2 toà Officetel với 2000 căn hộ trong quần thể 6.8 ha bên hồ Giảng Võ thơ mộng

Ta luôn biết rằng mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đều là các dự án Bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình đẳng cấp tiện nghi mang đường nét độc đáo qua từng dự án nhưng ít ai biết rằng những người thiết kế lên những dự án vĩ đại làm thay đổi sắc màu của cả một thành phố, cả một quốc gia đó là những kiến trúc sư từ các tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới đến từ các nước vô cùng phát triển như Singapore, Canada, Hoa kì …. Mỗi kiến trúc sư thiết kế là những con người vĩ đại với bàn tay nhào nặn và những ý tưởng vỗ cùng độc đáo đã tạo ra một Vinhomes Gallery như ngày nay.
Ta có thể dễ dàng nhận thấy trường học nằm tại trung tâm của quần thể dự án hướng thẳng ra đường Ngọc Khách 10 toà căn hộ bao xung quanh hướng trọn tầm View vào cảnh quan nội khu và trường liên cấp. Tại giữa trường là một sân chơi cho trẻ em thoả sức vui đùa – phát triển thể chất – nâng tầm tư duy. Mỗi bậc phu huynh đều nhận thức được rằng trẻ muốn học tốt thì phải có một sức khoẻ toàn diện thì khu vui chơi dành riêng cho trẻ em nơi đây đã thoả mãn được điều đó. Với các môn thể thao đa dạng phong phú mỗi em đều có thể chọn một môn thể thao ưa thích thể vui chơi cùng bạn bè.
Bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ Ba Đình
Tai Gallery có tổng công 10 toà thì 5 toà View hồ Giảng Võ trong xanh, thơ mộng 2 toà view đường Giảng Võ gắn liền với văn hoá cư dân thủ đô, 3 toà view đường Ngọc Khánh.
Đến với Vinhomes Gallery không chỉ đến với các căn hộ đẳng cấp tiện nghi mà còn đến với các mảng xanh đan xen tạo nên không gian sinh thái ven hồ độc đáo tạo nên khu đô thi phức hợp không gian sinh thái hưởng trọn tiện nghi.
Dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức của dự án tổ hợp tiện ích Vinhomes Giảng Võ nhưng theo một số thông tin chưa chính thức cũng giống như các dự án đình đám trước của Vinhomes thì gallery giảng Võ là tổ hợp trung tâm thương mại Vincom, chung cư cao cấp, căn hộ đa tiện ích Officetel, Shophouse thông tầng, trường học liên cấp, phòng khám vinmec. Đặc biệt tạo nên dấu ấn cho dự án là trung tâm thương mại Vincom Gallery. Vincom Gallery không chỉ là nơi mua sắm shopping nơi đây còn là tổ hợp vui chơi giải trí quy mô lớn, có thể còn có khu trao đổi văn hoá vùng miền và đặc biệt là có cả khu tổ chức sự kiện nhỏ quy mô vài trăm người.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người được biết.

Mọi thông tin về Vinhomes Gallery chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply