Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

MUA CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ KHÔNG THỂ BỎ QUA: ” BỘ CÂU HỎI KHI MUA CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ”

Khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Giảng võ không nên bỏ qua ” Bộ câu hỏi thường gặp khi mua căn hộ vinhomes Giảng Võ mà quý khách cần được hỗ trợ, tư vấn.

1. Đại lý phân phối chính thức của Vingroup là ai?

Trang web chungcu-giangvo.com là một trong những sản phẩm, trực thuộc đại lý phân phối của chủ đầu tư Vingroup. Quý khách có thể gọi điện cho số HOTLINE: 0916.188.218 để nhận được sự tư vấn chính xác.

Xem thêm : Mua căn hộ vinhomes giảng võ ở đâu : http://chungcu-giangvo.com/mua-nha-tai-vinhomes-giang-vo-o-dau/

2. Vị trí của dự án có thuận tiện không?

Vị trí của căn hộ Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình. Ngay mặt đường Giảng võ, Trung tâm triển lẫm Giảng Võ cũ

Là nơi trái tim rồng vàng của thủ đô, trung tâm Hà thành, di chuyển tới bệnh viện, quán ăn, đại sứ quán, trường học, đại học, trung tâm mua sắm chưa tới 1km.

3. Tiện ích có đảm bảo cho những nhu cầu của gia đình?

Mọi nhu cầu của gia đình như: Mua sắm, Giải trí, an ninh, thể thao, ăn uống ẩm thực … đều được đáp ứng nhờ vào chuỗi hệ thống uy tín của tập đoàn Vingroup: Vinpearl land, Vincom, Vinecom, Vinpro, Vinmart… Vinschool, Vinmec…

4. Tài chính có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình hay không?

Chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chương trình mua nhà với lãi suất 0 % cho khách vay mua nhà với gốc chưa tới 100 triệu việt nam đồng.

Vì vậy khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể. Không lo về tài chính. Với mong muốn ai cũng có nhà, chủ đầu tư canh cánh lo lắng sao cho cư dân được sinh sống tốt nhất.

an-toan-tai-chinh

5. Tiến độ của dự án có bị chậm trễ so với trong dự kiến ?

Mọi dự án của Vin, như Park Hill, Times, Royal, Central Park… đều được hoàn thành sớm hơn tiến độ. Bởi số lượng người mua căn hộ trong đợt mở bán lần đầu tiên đã đến 80-90% căn hộ, do đó, tỷ lệ chuyển giao nhà cũng được tăng lên. Đảm bảo về kết cấu căn hộ, tiện nghi trong căn hộ, và các tiện ích phụ trợ khác được cung cấp đầy đủ. Hứa hẹn một môi trường sống hoàn hảo nhất, cho hạnh phúc được trọn vẹn hơn.

6. Về vấn đề khác

Như pháp lý, cơ sở hạ tầng, môi trường sinh sống trong tòa tháp…

– Về vấn đề pháp lý:

Quý khách hàng không bao giờ phải lo nghĩ và quan ngại về vấn đề này vì chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quỹ đất của chủ đầu tư Vingroup đủ để xây dựng trong vòng 50 năm nữa. Và cổ phiếu tập đoàn liên tục tăng trong 5 năm qua. Tập đoàn Vingroup từ xưa đến nay chưa bao giờ gặp chướng ngại nào về vấn đề pháp lý, mọi dự án đều đã được cấp giấy phép xây dựng đầy đủ, không thiếu bất kỳ loại giấy tờ nào.

an-toan-phap-ly

– Về vấn đề cơ sở hạ tầng:

Chung cư Vinhomes Giảng Võ (hay người dân thường gọi là Vinhomes Giảng Võ) là tòa tháp duy nhất Hà Nội được xây dựng với thiết kế cao cấp hạng sang đẳng cấp 5 sao. Với chục căn biệt thự trên cao “Villas Sky Vinhomes Giảng Võ” trên tầng trên cùng của 2 tòa tháp, kết hợp bể bơi và thiết kế thông tầng theo chuẩn Singapore. Vì vị trí lựa chọn quá đẹp – trung tâm thành phố, số 148 Giảng Võ,quận Ba Đình, nên tòa tháp được thừa hưởng những hệ thống đường bộ, cơ sở hạ tầng tân tiến nhất.

– Môi trường tại đây:

Được đảm bảo toàn diện, sống tại nơi có nhiều người giàu có, nhiều doanh nhân thành đạt. Kết hợp hàng loạt hệ thống chuyên biệt của tập đoàn như: Vincom, Vinmart, Vinmec, Vinpro, Vinpearl…

du-an-vinhomes

 

Leave a Reply