Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ : Điểm đến đầu tư 2017

Thời thị trường bất động sản phía Bắc đang sục sôi với hàng loạt dự án lớn nhỏ, nhất là sự ra đời các siêu dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh,  Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ  lại một lần nữa dấy lên một trào lưu đầu tư vô cùng mới mẻ, với một loại hình bất động sản đã cũ nhưng lại nở rộ ngay chính thời điểm này.

Officetel -Vinhomes- Central Park

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Thị trường bất động sản đổi món với Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Đã quá quen thuộc với các hạng mục thông thường như chung cư, nhà phố, biệt thự liền kề….gần đây thị trường bất động sản đang rục rịch “đổi món”, hướng sự chú ý sang một loại hình nhà đất dường như đã cũ nhưng lại tạo được sức bật mới. Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ là dạng sản phẩm “hai trong một” với  mô hình căn hộ – văn phòng  tích hợp nhiều công năng. Chủ sở hữu vừa có thể sử dụng làm căn hộ để ở, vừa có thể biến nơi đây thành một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nhân trẻ độc thân và những doanh nhân nước ngoài có nhu cầu tìm thuê văn phòng đại diện ở các khu vực trung tâm.

Căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ được xem như một sản phẩm  “tự cung, tự cấp”, mà ở đó chủ sở hữu  có thể ở và làm việc trong một khu vực và phần lớn những căn hộ này  đều được đầu tư để cho thuê. Theo thống kê, nhận định và đánh giá của Công ty Todd’s Realty Việt Nam, mô hình Tân Hoàng Minh Giảng Võ đúng nghĩa sẽ rất có lợi vì cung cấp nơi làm việc và chỗ ở gần nhau. Như vậy, có thể tiết giảm được thời gian chuyển từ chỗ làm đến cơ quan.

So với các loại văn phòng cho thuê theo mô hình và phương cách truyền thống, ưu thế của Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võlà Chủ đầu tư sẽ tạo ra nhiều loại diện tích linh hoạt, tùy theo quy mô của từng dự án kahcs nhau, ví dụ như: Officetel Vinhomes Giảng Võ , Officetel Vinhomes Golden River .. . Do đó, giá thuê mỗi căn Officetel ở đây cũng sẽ dao động ở nhiều mức, từ 15-25 USD/m2/tháng. Trong khi giá thuê của căn hộ dịch vụ hạng A thông thường ờ mức 29 USD/m2/tháng và văn phòng hạng B là 23 USD/m2/tháng, dù có những dự án khoogn nằm ở khu vực trung tâm. Doanh thu từ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ do chủ đầu tư mang về sẽ không bị lệ thuộc vào nhu cầu của một loại hình nào (văn phòng hoặc căn hộ đơn thuần) và từ những biến động của thị trường.

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ – văn phòng thời đại mới

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ là một trong những hạng mục lớn của dự án Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ , nằm tại khu 148 Giảng Võ, quận Ba Đình TP. HN. Được xây dựng trên lô đất rộng hàng ngàn mét vuông ngay tại vị trí trung tâm vô cùng đắc địa. Nơi đây được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng của sự phát triển năng động và phồn vinh của thành phố.

Dự án Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ với tổng diện tích 6,8 ha, sở hữu mặt tiền hồ rộng cùng tòa Tân Hoàng Minh Giảng Võ   được ví như trái tim của dự án, cũng là điểm nhấn đặc biệt, gây được ấn tượng mạnh mẽ, nhất là đối với thị khách. Cụm Tân Hoàng Minh Giảng Võ được thiết kế quảng trường rộng, cây xanh cùng phố mua sắm trung tâm thương mại sầm uất, tạo nên quần thể sang trọng và cực kỳ đẳng cấp và  không gian thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam. Cụm Tân Hoàng Minh Giảng Võ với nhiều  Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ  được bố trí tại tòa Tân Hoàng Minh Giảng Võ. Tại đây, chủ sở hữu vừa được tận hưởng một không gian sống xanh giữa lòng đô thị với hàng laotj tiện ích siêu đẳng cấp, vừa được làm việc trong một môi trường sang trọng và thời thượng được thiết kế ngay trong căn nhà của mình. Hơn thế, quý khách sẽ chủ động hơn trong cuộc sống, điều chỉnh thời gian biểu  linh hoạt hơn trong nhu cầu sinh hoạt cá nhân và công việc mà không cần di chuyển đi đâu xa, cũng không phải lo sợ cảnh tắc đường mỗi ngày.

Với những gì dự án đã, đang và sẽ sở hữu trong tương lai, căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ là cơ hội cho mọi đối tượng khách hàng, nhà đầu tư cho thuê và doanh nghiệp khi sở hữu cho mình một văn phòng tại cụm tòa nhà đẳng cấp bậc nhất Sài thành.

Leave a Reply