Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ – kênh đầu tư “hấp dẫn 2017”

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ kết hợp giữa tính năng của hai  không gian lưu trú (hotel) và văn phòng (office). Dòng sản phẩm bất động sản “lai” này đang bước vào giai đoạn “thịnh”, dự kiến sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những năm tới đây, đặc biệt là khi Việt Nam liên tục công bố việc ký kết các Hiệp định Thương mại đa phương và song phương với nhiều quốc gia trên thế giới.

vinhomes-officetel-1

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ kích cầu từ các hiệp định thương mại

Theo những thông tin tổng hợp mới đây, Việt Nam đã hoàn tất đàm phán 12 Hiệp định thương mại tự do (FTA) hợp tác song phương và đa phương, trong đó, nổi bật nhất là Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam – EU (EVFTA). Đây chính là một cú “hích” lớn đẩy kinh tế Việt Nam có nhiều bước tiến mạnh với GDP dự kiến tăng khoảng 15% và giá trị xuất khẩu sang EU cũng được kì vọng tăng đến khoảng 30%.

Bên cạnh đó,  việc đàm phán xong Hiệp định đối tác kinh tếcũng hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo cho thị trường Việt Nam nói chung và một số ngành kinh nói riêng. Với việc xóa bỏ hàng rào thuế quan cộng với nguồn nhân công giá rẻ, các chính sách tài chính ưu đãi sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam từ các tập đoàn bán lẻ, công nghiệp hàng đầu thế giới.
Điều này cũng dẫn đến sự chuyển dịch vào nước ta các nhà máy, văn phòng ở những nơi giá nhân công cao hơn hoặc chưa có ưu đãi nhiều về thuế… Nhu cầu thuê văn phòng làm chi nhánh đại diện, lưu trú của các chuyên gia nước ngoài sẽ tạo hấp lực mạnh cho thị trường căn hộ Office-tel tại các thành phố lớn, tromg đó có Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ .

Mô hình căn hộ Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ là lựa chọn thích hợp cho các doanh nhân trẻ mới bước vào giai đoạn khởi nghiệp vì sẽ tiết kiệm được hơn 50% chi phí dành cho thuê nhà và thuê văn phòng, lại không mất thời gian di chuyển từ nơi ở tới chỗ làm, khổ sở vì tình trạng kẹt xe tại các thành phố đông đúc. Bên cạnh các dịch vụ văn phòng, bảo vệ được cung cấp 24/24 thì các tiện ích hiện đại của căn hộ cao cấp cũng thu hút người trẻ, ưa cuộc sống nhộn nhịp.

Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ là thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của phân khúc này là vô cùng lớn, nhiều doanh nghiệp bất động sản bắt đầu “xắn tay nhập cuộc”. Trong một thời gian ngắn, tại TP.HCM, đã có trên dưới 30 dự án lớn nhỏ được công bố, tích hợp loại hình căn hộ văn phòng Office-tel. Do đặc thù đòi hỏi về vị trí đẹp thuận lợi cho nhu cầu giao thương, sân chơi này vẫn chủ yếu dành riêng cho các đại gia trong lĩnh vực bất động sản có quỹ đất ngay tại trung tâm thành phố và dự án Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ chính là minh chứng rõ ràng nhất, cũng là chuỗi dự án là điển hình về sức hút của mô hình này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thoát ra khỏi những loại hình bất động sản truyền thống, chủ đầu tư Vingroup đã liên tục “đánh tiếng” thông qua hàng loạt dự án sắp và đã được công bố với thương hiệu Officetel Tân Hoàng Minh Giảng Võ. Được đảm bảo về mặt thương hiệu, dự án hứa hẹn sẽ hút khách ngoại vì tính cạnh tranh và các dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm như: hồ bơi tràn trên không, gym – spa, nhà hàng, tổ hợp bar cafe, rạp xem phim, không gian xanh bố trí khắp tòa nhà…..

Leave a Reply