Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Officetel Vinhome Giảng Võ – “gây bão” của BĐS 2017

Officetel Vinhome Giảng Võ khác biệt,  nếu các tòa văn phòng cho thuê kiểu  truyền thống hướng đến các tập đoàn công ty lớn, yêu cầu về diện tích lên đến hàng ngàn mét vuông thì Officetel Vinhome Giảng Võ  lại hướng đến các doanh nghiệp nhỏ, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp, yêu cầu về diện tích chỉ có vài chục mét vuông. Ngoài ra, đây lại là mô hình căn hộ kết hợp văn phòng nên tiện ích càng tăng gấp bội, đồng thời cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. 

Officetel -Vinhomes- Central Park

Officetel -Vinhomes- Giảng Võ . Bán chung cư Vincom Giảng Võ Ba Đình 

Officetel Vinhome Giảng Võ không rầm rộ nhưng “gây bão”

Vốn đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ 10 năm về trước nhưng mô hình Offictel lại âm ỉ phát triển đến bây giờ và đột phá ở các dự án Officetel Vinhome Giảng Võ.  Với tầm nhìn xa và rộng, nhạy cảm về biến động và xu thế của thị trường nên Vingroup đã nhanh tay nắm bắt được nhu cầu trong việc tìm kiếm văn phòng đại diện của các doanh nghiệp đang phát triển nhanh tại TP.HCM.

Không phải dự án căn hộ nào cũng phù hợp để tích hợp officete và để gia tăng hiệu quả sinh lời cao, dự án phải có vị trí tốt, gần trung tâm thành phố, thuận lợi về giao thông. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng phải thiết kế một cách khéo léo để hoạt động của các officetel không ảnh huởng đến không gian yên tĩnh của các căn hộ khác trong tòa nhà. Tất cả các căn hộ Officetel Vinhome Giảng Võ đều có thể đáp ứng điệu những điều đó. Lấy ví dụ điển hình là dự án Officetel Vinhome Giảng Võ (TP. Hà Nội). Dự án được xây dựng tại khu vực trung tâm của thành phố, nơi giao cắt của nhiều tuyến đường quan trọng, đồng thời là nơi có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất khu vực. Sở hữu một căn hộ văn phòng tại đây, những doanh nhân trẻ sẽ được hưởng trọn vẹn lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

Đáp ứng nguồn cung ngày càng tăng cao

Bán chung cư Vincom Giảng Võ Ba Đình  – Vừa qua, Việt Nam đã thành công trong việc kí kết Hiệp định thương mại đa quốc gia, nhằm tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển, mở cửa thị trường, cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm hiểu và khám phá “địa bàn” mới. Chính vì vậy, dự đoán trong năm 2016, nhu cầu thuê văn phòng sẽ tăng cao mà đối tượng hướng đến chính là các doanh nhân trẻ mới lập nghiệp, các công ty nhỏ lẽ, người nước ngoài muốn thuê văn phòng đại diện. Sự phát triển của chuỗi dự án Căn hộ Officetel Vinhome Giảng Võ góp phần vào công cuộc cải tạo nền kinh tế của đất nước và tân tiến diện mạo cho khu vực phía Nam.

Nhận định về sự phát triển của phân khúc tiềm năng này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, thị trường bất động sản năm 2016 tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, ngoài Officetel Vinhome Giảng Võ sẽ còn xuất hiện nhiều hơn những dự án có sản phẩm Officetel. “Tuy nhiên, phân khúc thị trường này sẽ phát triển ngầm, chứ không ồn ào như căn hộ cao cấp, đất nền, hay biệt thư”.

Leave a Reply