Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

SHOP OFFICE VINHOMES GIẢNG VÕ – VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Shop Office Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ độc đáo mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng tại quần thể dư án Vinhomes Giảng Võ những chủ nhân đam mê kinh doanh muốn khẳng định thương hiệu của mình tại vị trí trung tâm bậc nhất trong nội thành Hà Nội.

Shop Office Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – Vinhomes Gallery nằm tại số 148 Giảng Võ (Triển lãm Giảng Võ cũ) nơi con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, thuận tiện di chuyển vào trong phố cổ cũng như khu vực phía Tây Hà Nội.

SƠ HỮU SHOP OFFICE VINHOMES GIẢNG VÕ

Căn hộ Shop Office Vinhomes Giảng Võ – Vinhomes Gallery là mô hình căn hộ nằm tại vị trí hai tầng liên thông tầng 1 và tầng 2 của khối đế các tòa căn hộ cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ. Mô hình Shop Office là mô hình bất động sản mới nhất tại Việt Nam, mang hai ưu điểm lớn nhất từ hai loại hình căn hộ Shophouse và Officetel đã từng xuất hiện trên thị trường – Vinhomes Giảng Võ.

Shop Office Vinhomes Gallery Giảng Võ

Shop Office Vinhomes Giảng Võ có thể dùng được cả hai chức năng là để làm văn phòng và kinh doanh cả hai tầng. Nếu như mô hình Shophouse là căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh, Officetel là mô hình căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng, thì Shop Office Vinhomes Giảng Võ nói riêng và mô hình Shop Office chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông tầng 1 và 2.

Giải pháp Shop Office cho doanh nghiệp

Shop Office Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một giải pháp tuyệt vời khi khách hàng vừa có một mặt bằng để kinh doanh buôn bán, trưng bày sản phẩm tại tầng 1, vừa có một mặt bằng để làm văn phòng làm việc tại tầng 2, đem lại sự vận hành quản lý hiệu quả nhất.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu vị trí “đắc địa” trong nội thành Hà Nội, nằm ở hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ; Vinhomes Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội. Đặc biệt hơn, Shop Office Vinhomes Giảng Võ sẽ là một địa điểm vô cùng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply