Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

SHOPHOUSE TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ , GIÁ BAO NHIÊU? CHÍNH SÁCH NHƯ THẾ NÀO? GIÁ CHO THUÊ?

Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về mặt bằng kinh doanh tại khu đô thị Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ hay shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ:

Nếu như ở Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city mặt bằng kinh doanh đều không được bán và chỉ được đưa vào kinh doanh dưới hình thức cho thuê với hợp đồng ngắn hạn 3 năm và ưu tiên cho thuê đối với những hợp đồng muốn gia hạn tiếp. Giá cho thuê hiện tại 03/2015 nằm ở mức ngất ngưởng 23$-25$/m2/tháng.

Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ lại có chính sách đặc biệt, qua đó shophouse sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh dài hạn.

Tại sao lại có sự đối lập đặc biệt giành riêng cho Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ như thế?

theo nguồn tin: Căn hộ Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ với điểm nhấn là sát hồ Giảng Võ rộng và trung tâm thương mại Vincom Giảng Võ tầng sẽ cho dư lượng mặt bằng cho thuê rất lớn, nếu cũng cho thuê thì sẽ không vui cho các nhà đầu tư và chắc chắn shophouse sẽ được bán với hợp đồng vĩnh viễn hoặc dài hạn 50 năm.

Vậy thì Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ có hợp đồng 50 năm hay lâu dài?

Khách hàng rất ái ngại khi phải bỏ ra khoản tiền khá lớn (khoảng trên 100 triệu/m2) với shophouse 100m2 thì cũng hết 10 tỉ chưa thuế. Chi một số tiền như thế mà chỉ được sở hữu 50 năm cũng hơi ngặt nhưng với nhà đầu tư nước ngoài thì không phải là yếu tố quan trọng. Mong là tương lai Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ được sở hữu lâu dài.

SHOPHOUSE TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ – CƠ HỘI KINH DOANH LỚN NHẤT 2017

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ chính thức mở bán các căn Shophouse thuộc dự ánShophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ. Với tính năng “hai trong một”, Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất đầu năm 2017, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản.

Nhà phố thương mại Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võđều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Tất cả các căn Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất trung tâm thành phố Hà Nội hiện tại – Vinhomes Giảng Võ được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị. Đặc biệt, khi Hồ Giảng Võ ra mắt trong năm 2017 và toà Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ – 1 trong 10 toà tháp, biểu tượng phồn vinh mới của TP. HN hoàn thành vào cuối năm 2018 – tiềm năng thương mại của Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ tăng lên gấp nhiều lần,  khi đón một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ chính thức thuộc phân khu 3 của trung tâm TP.HN. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

vhcp_shophouse

Shophouse sở hữu vị trí đắc địa nhất trong quần thể Vinhomes Giảng Võ

150703_VHCP_Shophouse2x

Thiết kế duplex thông tầng thoáng rộng

Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình Nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương. Do đó, Shophouse Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thành phố- đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ đã hợp tác chiến lược với những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse.

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, Shophouse Tân Hoàng Minh Giảng Võ được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản đầu năm 2016, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn./.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ

Shophouse ở các tầng và Block khác nếu quí khách cần tham khảo hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết.

THÔNG TIN VỀ GIÁ BÁN, GIÁ CHO THUÊ DIỆN TÍCH VỊ TRÍ SHOPHOUSE TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ

Leave a Reply