Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Shophouse Vinhomes Giảng Võ – Cơ hội kinh doanh hấp dẫn năm 2017

Mặc dù , Tập đoàn Vingroup chưa  chính thức ra mắt các căn Shophouse thuộc dự án Vinhomes Giang Vo. Với tính năng “hai trong một”, Shophouse Vinhomes Giảng Võ mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất đầu năm 2017, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản.

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Giảng Võ đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Giảng Võ đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất trung tâm thành phố Hà Nội hiện tại – Vinhomes Giảng Võ, Shophouse được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị. Đặc biệt, khi công viên ven sông rộng 14 ha ra mắt trong năm 2017 và toà chung cư Vinhomes Giảng Võ –  10 toà tháp cao sẽ là biểu tượng phồn vinh mới của HN hoàn thành vào năm 2019 – tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ tăng lên gấp nhiều lần,  khi đón một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

Bên cạnh đó, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Giảng Võ sẽ chính thức thuộc  trung tâm HN. Như vậy, hoạt động kinh doanh của Shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ dễ dàng tiếp cận được với lưu lượng khách hàng đông đúc và năng động của thành phố.

Shophouse sở hữu vị trí đắc địa nhất trong quần thể Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế duplex thông tầng thoáng rộng

Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình Nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương. Do đó, Shophouse Vinhomes Giang Vo – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thành phố- đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes đã hợp tác chiến lược với những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse.

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, Shophouse Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản đầu năm 2016, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn./.

Leave a Reply