Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

SHOPHOUSE VINHOMES GIẢNG VÕ – CÓ NÊN ĐẦU TƯ ?

Shophouse Vinhomes Giảng Võ giống như một xu thế tất yếu thị trường của Vingroup. Khởi đầu thành công tại Vinhomes Central Park, trong những năm trở lại đây, hầu hết các dự án như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Time City Park Hill, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thanh Hóa,…đều có sự xuất hiện của các căn shophouse.

Bán căn hộ chung cư Vincom Giảng Võ – Điều đặc biệt trong các dự án shophouse của Vinhomes đó là khách hàng luôn phải xếp hàng dài, bốc thăm may mắn để giành cho mình một suất bởi đây là cơ hội đầu tư vô cùng hiệu quả.

Cụ thể:

  • 100% shophouse tại Times City bán hết sau khi ra hàng (350 căn, khách hàng phải bốc thăm).
  • 70% căn hộ tại Vincom Hải Phòng có chủ ngay khi mở bán. Bán 63/67 căn trong 1 tuần.

shophouse-vinhomes-pham-hung

Xem thêm:  Bán căn hộ chung cư Vincom Giảng Võ

Hình minh họa shophouse Vinhomes Giảng Võ (chưa chính thức)

SHOPHOUSE VINHOMES GIẢNG VÕ

Không nằm ngoài quỹ đạo đó, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ có sự xuất hiện của các căn Shophouse hiện đại, tiện ích, sinh lời cao.

Nhà phố thương mại shophouse thường nằm tại vị trí trung tâm của dự án, với khả năng hấp dẫn nguồn khách hàng có sẵn tại dự án cũng như thu hút một lượng lớn khách tới tham quan mua sắm.

noi-that-shophouse-vinhomespham-hung

Nội thất căn hộ shophouse (Hình minh họa)

Shophouse Vinhomes Giảng Võ có diện tích từ 90m2 cung cấp ra thị trường dự kiến 72 căn hộ nhà phố với thiết kế đa dạng, nhiều mục đích sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh, làm văn phòng ở tầng dưới còn tầng trên dùng để ở.

ĐẦU TƯ GÌ?

Ngoài việc phục vụ cư dân tại 10 tòa chung cư chính (khoảng gần 6000 căn hộ) Vinhomes Giảng Võ sẽ có 2 tòa nhà văn phòng. Đây là điểm khác biệt so với các dự án khác của khi có thể khai thác thêm một đối tượng khách hàng mới.

Các nhà đầu tư có thể mở cửa hàng thêm nhiều lĩnh vực:

1. NHÀ HÀNG, ẨM THỰC:

Một trong những kênh đầu tư hấp dẫn ở Shophouse Vinhomes Giảng Võ phải kể đến các quán ăn, nhà hàng.  Các nhà hàng nơi đây sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống cho các nhân viên văn phòng ở 2 tòa văn phòng và hàng ngàn khách tới tham quan dự án.

2. CÁC QUÁN CAFE, ĐỒ UỐNG

Các nhân viên văn phòng có thể trò chuyện, tiếp khách, tìm lại các phút giây thư thái tại các quán cafe tại đây. Ngoài ra các đồ uống nhanh để tiện cho việc mang đi cũng sẽ vô cùng hấp dẫn.

3. THỜI TRANG:

Thời trang công sở, thời trang trẻ em là một trong những lĩnh vực rất tốt tại dự án. Do đối tượng sinh sống tại căn hộ cũng dự làm việc tại dự án là khách hàng cao cấp, sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm cao cấp, đắt tiền.

4. VĂN PHÒNG PHẨM

Một mặt hàng không thể thiếu tại dự án có tới 2 tòa nhà văn phòng. Các thương hiệu văn phòng phẩm lớn như Hồng Hà, Thiên Long,..đừng bỏ qua cơ hội tiếp cận rất nhiều doanh nghiệp như thế này.

Ngoài các gợi ý về thương hiệu trên, nơi đây chắc chắn sẽ thu hút nhiều các thương hiệu hàng đầu trong nước và trên thế giới góp phần mang lại cuộc sống tiện nghi cho không chỉ cư dân dự án, các văn phòng, công ty tại đây mà còn mang lại giá trị cho nhiều cư dân xung quanh.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

Ngay từ bây giờ bạn đọc bài viết này đã là một trong những người tiên phong của dự án shophouse vinhomes giảng võ, hãy liên hệ và trò chuyện với chúng tôi nhận thông tin sớm nhất của dự án.

Leave a Reply