Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

SHOPHOUSE VINHOMES GIẢNG VÕ: GIÁ TRỊ “VÀNG” CHO ĐẦU TƯ

Shophouse Vinhomes Giang Vo nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ với các loại hình chung cư cao cấp, shophouse (tầng trệt) kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại tọa lạc tại mặt đường Giảng Võ bên công viên Hồ Giảng Võ với diện tích mặt hồ lớn mặt nước; do chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam đâu tư xây dựng phát triển dự án là Tập đoàn Vingroup.

Shophouse Vinhomes Phạm Hùng
Bán căn hộ Vincom Giảng Võ
Vinhomes Giảng Võ nằm giáp ngay công viên hồ điều hòa với quy hoạch thành 10 tòa chung cư với shophouse nằm ở tầng 1-2 của tòa nhà. Với quần thể cộng đồng cư dân đẳng cấp và nằm ngay mặt đường Giảng Võ thì giá trị thương mại những căn shophouse thì là vô cùng lớn và đẳng cấp. Với thiết kế dạng căn hộ Duplex tầng 1 để kinh doanh, tầng 2 để ở thuận tiện cho quản lý kinh doanh tầng một sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất.
Ngoài ra, với nguồn cung shophouse Vinhomes Giang Vo khan hiếm, số lượng có hạn, việc sở hữu một căn hộ shophouse trong quần thể dự án là điều vô cùng giá trị.
Shophouse Vinhomes Phạm Hùng
Bán căn hộ Vincom Giảng Võ
Bán căn hộ Vincom Giảng Võ – Ngoài việc sở hữu một căn hộ Shophouse Vinhomes Giang Vo đẳng cấp, chủ sở hữu còn được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo mà quần thể dự án Vinhomes Giang Vo mang đến trải nghiệm sống cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.
Với màu xanh của cây và mặt hồ thoáng mát trước mặt Vinhomes Giang Vo, quần thể khu đô thị tạo nên một dấu ấn màu xanh, điểm nhấn khu vực bên đường vành đai 3 kết nối giao thông thuận lợi.
Với sự thành công lớn từ Shophouse Vinhomes Times City mang lại cho chủ sở hữu lợi ích to lớn, thì Shophouse Vinhomes Giang Vo cũng sẽ làm được điều hơn cả mong đợi với vị trí vàng Trung tâm Hà Nội.
Tại sao bạn không sở hữu ngay căn hộ Shophouse Vinhomes Giang Vo để có thể thu lại những lợi ích lớn nhất về tài chính, tinh thần mà luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, nguồn khách hàng đẳng cấp với vị trí hoàn hảo.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán

Leave a Reply