Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Tại sao nên đầu tư chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ ?

Tại sao nên đầu tư chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ ? Có nhiều lý do khiến cho chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ trở thành một dự án nhà ở cao cấp thu hút rất nhiều các nhà đầu tư. Là một sản phẩm vô cùng uy tín của tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được các nhà đầu tư tin tưởng và tín nhiệm, được lựa chọn như một sản phẩm sinh lời hàng đầu.

Vinhomes Tran Duy Hung

Căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ là dự án mới năm 2017 của tập đoàn Tân Hoàng Minh, dự kiến sẽ được khởi công xây dựng năm 2017 với vị trí đắc địa hiếm có. Được đánh giá cao trong khâu thiết kế cũng như diện tích quy mô và mặt bằng rộng lớn, Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư nhà ở vô cùng sáng giá cho các hộ gia đình trẻ.

Vị trí hiếm có đắc địa

Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được ưu ái đặt tại vị trí vô cùng đắc địa TT thủ đô , số 148 Giảng Võ của khu vực đầu mối giao thông nổi tiếng. Đây là những trục đường lớn của Hà Nội, là khu vực giao thông rất quan trọng.

Bên cạnh đó,Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn tọa lạc tại khu trung tâm chính trị, văn hóa và thể thao đứng đầu đất nước như: Đây là vị trí vô cùng thuận lợi để dễ dàng di chuyển giao thông, phục vụ các hoạt động sống của cư dân.

Vị trí đắc địa này quả là một điểm thu hút cực kỳ lớn của khu dân cư hiện đại và cao cấp nhất thủ đô.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Sở hữu sản phẩm uy tín của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là một sản phẩm tiêu biểu của TT Tân Hoàng Minh năm 2017, sẽ không nằm ngoài sự tin cậy đã tạo dựng nhiều năm của chủ đầu tư. Hệ thống chung cư, căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại và các tiện ích đồng bộ, đầy đủ sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Sở hữu tiện ích đa dạng

Hệ thống tiện ích hoàn hảo luôn là điểm thu hút của các dự án hàng đầu của Vingroup. Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng cũng không nằm ngoài chính sách và sự tiện nghi này. Từ hệ thống Trung tâm thương mại VinCom vô cùg quy mô với sự đa dạng trong hàng hóa, dịch vụ, đến các khu vui chơi giả trí dành cho trẻ em, tất cả đều rất hiện đại và tiện nghi.

Bên cạnh đó, hệ thống bể bơi cao cấp cùng khu Spa & Gym được trang bị thiết bị vô cùng tân tiến sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình nhất. Giờ đây, sau những giờ phút căng thẳng mệt mỏi với công việc sẽ chỉ còn lại là khoảng thời gian vô cùng thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

watertown-waterway

Chính sách lợi nhuận tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ tại chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng chính là đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản lớn có khả năng sinh lời trong dài hạn. Lợi nhuận mà Tân Hoàng Minh dành cho các nhà đầu tư sẽ là vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội làm giàu này để có được mức lợi nhuận cao nhất.

Tại sao nên đầu tư căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ ? Có lẽ với những phân tích trên, các nhà đầu tư đã nhận thấy tầm quan trọng cũng như lý do tại sao nên đầu tư Tân Hoàng Minh Khu đô thị cao cấp này chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích khổng lồ cho những người thuộc giới đầu cơ chuyên nghiệp!

Leave a Reply