Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội “Hé Lộ” nguồn cung cực Khủng

Nhiều dự án bất động sản cao cấp đổ bộ thị trường Hà Nội do thanh khoản tăng cao trong suốt 2 năm qua và đang tiếp tục gia tăng với tốc độ chóng mặt. Thời gian vừa qua những dự án cao cấp như Vinhomes Metropolis (Vinhomes Liễu Giai ), tiếp theo đó là các dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, Dự án Vinhomes Giảng Võ ( Dự án 148 giảng võ).

Vinhomes giang vo 1

Trung tâm Triển lãm Giảng Võ vừa được tháo dỡ để nhường chỗ cho dự án Vinhome Giang Vo tổ hợp cao cấp quy mô lớn. Ảnh: Nguyên Minh

Cuối năm 2015, đầu 2016, khi hàng loạt dự án chung cư cao cấp được mở bán trước đó chưa bán hết hàng, thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội lại tiếp tục được bổ sung nguồn cung lớn tại hàng loạt dự án.

Các dự án gia nhập thị trường giai đoạn đầu năm 2016 có thể kể đến như GoldSeason, Thanh Xuân Tower (đều ở quận Thanh Xuân), Dự án 265 Cầu Giấy, hay Season Avenue Hà Đông…

Giữa quý III/2016, thị trường căn hộ Hà Nội tiếp tục đón nhận nguồn cung căn hộ cao cấp đáng kể tại Dự án Vinhomes Metropolis trên đường Liễu Giai của Tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinhomes Metropolis gồm 3 khối tháp căn hộ cao 41 – 45 tầng, có vị trí đắc địa bậc nhất tại Hà Nội. Sau khi được giới thiệu ra ngoài thị trường, dự án này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo người có nhu cầu mua nhà.

Trong khi đó, trong suốt 3 – 4 tháng trở lại đây, khu “đất vàng” Đông Nam đường Trần Duy Hưng (đối diện siêu thị BigC) được chủ đầu tư triển khai rầm rộ, dù thông tin chính thức việc triển khai dự án, cũng như kế hoạch bán hàng… vẫn chưa được tiết lộ.

Theo tìm hiểu của Đầu tư Bất động sản, khu đất Đồng Nam đường Trần Duy Hưng có quy mô khoảng 5 ha, Vinhomes Trần Duy Hưng từng là Dự án StarCity Centre, thuộc sở hữu của Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group). Tuy nhiên, do gặp nhiều khó khăn, giữa năm 2015, Ocean Group đã chuyển nhượng lại dự án này cho một đơn vị thuộc Vingroup.

Đến nay, dù đã triển khai được nhiều hạng mục, nhưng chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức nào về dự án này. Dù vậy, việc dự án gắn với tên tuổi lớn Vingroup là một hấp dẫn cực lớn, được nhiều khách hàng quan tâm, nên dù chủ đầu tư chưa hề có thông tin chính thức về dự án, nhưng trên thị trường, rất nhiều đơn vị phân phối đã quảng cáo nhận đặt mua căn hộ Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

Leave a Reply