Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

TIỆN ÍCH KHU THỂ THAO PHỨC HỢP VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu rèn luyện sức khỏe ngày càng được cộng đồng cư dân quan tâm nắm bắt được nhu cầu đó tại các dự án thương hiệu Vinhomes chủ đầu tư Vingroup luôn dành một phần chi phí lớn để đầu tư cơ sở hạ tầng – tiện ích đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí của quý khách hàng trong tương lai tương lai.

Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ quý khách hàng sẽ được tận hưởng một khu tập thể thao ngoài trời cũng như trong nhà hoàn toàn khác biệt cùng với cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ theo yêu cầu riêng của mỗi bộ môn thể thao. Không giống như các dự án trước của Vinhomes như Vinhomes Royal, Vnhomes Times City… tại Vinhomes Giảng Võ có riêng một khu thể thao ngoài trời riêng biệt hoàn toàn miễn phí cho cư dân sử dụng với các môn như tenis, cầu lông,  bóng rổ, gym … để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của một cư dân hiện đại.

SÂN TENIS NGOÀI TRỜI VINHOMES GIẢNG VÕ

Với diện tích đến đến 500 m2 bao gồm 2 sân tenis liền kề nhau được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế vô cùng rộng rãi thoáng đạt sẽ làm thoả mãn không chỉ cư dân mà còn những tay chơi chuyên nghiệp.
san-tennis-ngoai-troi-vinhomes-gallery-giang-vo
 Bán căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình

SÂN BÓNG RỔ VINHOMES GALLERY

Ngày nay bóng rổ là môn thể thao phổ biến trên thế giới đặc biệt là giới trẻ, không lằm ngoài sở thích đó bòng rổ cũng đang là môn thể thao rất phổ biến tại Viện Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó Vinhomes đã đầu tư sân bóng rổ với diện tích lên tới 420 m2 để thoả mãn đam mê cho những cư dân trẻ tuổi chủ nhân tương lai của đất nước.

san-bong-ro-vinhomes-gallery-giang-vo
   Bán căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ Ba Đình

BỂ BƠI NGOÀI TRỜI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu đến từ đất nước Singapore xinh đẹp bể bơi Vinhomes Gallery với diện tích lên tới 800 m2 sẽ làm thoả mãn tất các các lớp khách hàng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, từ người già đến trẻ nhỏ. Vào những ngày nóng nực được thả mình vào làn nước mát lạnh nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
be-boi-ngoai-troi-vinhomes-gallery-giang-vo
Tại Vinhomes Giảng Võ cư dân được tận hưởng khu vui chơi giải trí trong nhà Clubhouse với diện tích xây dựng 600 m2 dành riêng cho cư dân Gallery. Ở Việt Nam hiện tại Clubhouse chỉ dành cho biệt thự biển tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao còn tại các khu chung cư thì duy nhất chỉ có Vinhomes Gallery và Vinhomes Green Bay cùng mang thương hiệu Vinhomes sở hữu.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI CLUBHOUSE VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Tầng 1 
Bể bơi trẻ em
Bể bơi ngoài trời
Bể bơi bốn mùa
Phòng xông hơi
Bể sục Sảnh Lounge
Tầng 2 
Khu vui chơi trẻ em
Phòng tập thể thao Phòng đa chức năng
Phòng sự kiện
Tầng 3 
Nhà hàng đẳng cấp
Café ngoài trời
Khu VIP
Vì vậy khi đến với Vinhomes Gallery quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các môn thể thao để tập luyện như gym, thể hình, bơi lội, cầu lông tenis để thoả mãn đam mê cũng như nhu cầu giải trí.
Với sự đầu tư về vật chất, kĩ thuật số lượng môn thể thao vô cùng đa dạng hứa hẹn sẽ là điển đến lí thú cho các khách hàng đam mê thể thao và nghệ thuật.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người được biết.
Mọi thông tin về Vinhomes Gallery chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply