Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

G1 VINHOMES GALLERY – CĂN HỘ “ĐẸP NHẤT & ĐÁNG SỐNG NHẤT”

Trong khi các tòa tháp căn hộ  mang đến cuộc sống sôi động nhờ nằm ngay sát mặt đường Giảng võ thì tòa G1 Vinhomes Gallery lại nổi bật với vị thế “tụ thủy sinh khí”. Đây là nơi gia đình sum vầy sau ngày làm việc căng thẳng, nơi bạn bè hội họp cuối tuần và cũng là nơi cư dân có thể ngắm trọn vẹn cảnh hồ lãng mạn.

TẠI SAO G1 VINHOMES GALLERY HÚT KHÁCH?

  • Sở hữu vị trí “trung tâm” bậc nhất của dự án, tòa G1 Vinhomes Gallery là khu căn hộ đẹp nhất, view trọn hồ Giảng Võ.
  • Nhờ vị thế độc tôn, tòa G1 nằm tách biệt hoàn toàn với đường Giảng Võ  và đường trên cao, “không khói bụi, không ồn ã” là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi có 1 không 2 sau một ngày bận rộn
  • Đặc biệt hơn nữa tòa G1 Vinhomes Gallery còn được chủ đầu tư “ưu ái” khi sở hữu bể bơi 4 mùa trong nhà, cùng với những dịch vụ đẳng cấp như: trung tâm thương mại Vincom, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, sân thể thao đa năng….
  • Thiết kế tòa G1 đứng độc lập, ôm trọn hồ điều hòa rộng , quý vị sẽ cảm nhận được một không gian “Xanh trong lành” ngay trong căn hộ
  • Tòa G1 Vinhomes Gallery mang đến một không gian thư giãn mới, một hơi thở sống xanh trong lành mới giữa lòng đô thị

Tong quan can ho vinhomes gallery

CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU TÒA G1 Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng.

Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ nói chung và tòa G1 nói riêng, tình hàng xóm trong cộng đồng là một nhân tố không thể thiếu làm nên những giá trị tinh thần của đời sống. Thức dậy trong cùng một tòa căn hộ, cùng nhau đi picnic, tập thể dục dưới công viên tươi mát hay “chia ngọt sẻ bùi” những “mảnh xanh” ấm áp của cuộc sống thường ngày. Trong cộng đồng dân cư văn minh, mọi hoạt động “cùng nhau” đều trở thành những khoảnh khắc giao lưu tràn ngập tiếng cười, mở mang tri thức và xây dựng những mối quan hệ bền lâu. “Mảnh xanh” tinh thần này là một mảng màu tươi mà mỗi cư dân tương lai tòa G1 Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cùng vẽ lên trong bức tranh chung an lành.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VINHOMES GALLERY THƯƠNG XUYÊN

tải xuống (3) tien đọ -vinhomes-giang vo

NHẬN THÔNG TIN LỄ RA MẮT TÒA G1 Vinhomes Gallery
HOTLINE: 0916.188.218

Leave a Reply