Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Vinhomes Officetel Giảng Võ – “chìa khóa vàng” BĐS 2017

Vinhomes Officetel Giảng Võ là mô hình căn hộ – văn phòng tiếp tục dẫn dắt xu hướng đầu tư trên thị trường BĐS  trong những tháng đầu năm 2017 chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng tỷ suất lợi nhuận tốt 8 – 12%/năm, lại tích  hợp đa công năng, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ  sở hữu. 

Vinhomes Officetel

Vinhomes Officetel Giảng Võ vừa có thể trở thành văn phòng làm việc, vừa có thể là nơi lưu trú qua đêm – Hình ảnh minh họa, không chính thức từ CĐT

Vinhomes Officetel Giảng Võ không giới hạn thời gian làm việc

Vinhomes Officetel Giảng Võ là loại hình bất động sản tích hợp hai mô hình căn hộ và văn phòng làm việc. Ưu điểm lớn nhất của mô hình 2 trong 1 này chính là chủ sở hữu vừa có thể làm việc mà không giới hạn về mặt thời gian, lại tận dụng được cả không gian sống và tiết kiệm thời gian di chuyển. Chính vì vậy,  các chủ sở hữu là doanh nghiệp hoạt động với các đối tác nước ngoài có thể tối ưu cho các giao dịch trái múi giờ mà không có trở ngại gì.

Hiệu suất cho thuê ngày càng lớn

Sau khi Việt Nam kí kết Hiệp định Đối tác , các chuyên gia kinh tế toàn cầu đều nhận định và đánh giá: trong vài năm tới, Việt Nam sẽ là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, hàng loạt tập đoàn công nghiệp và bán lẻ hàng đầu, và kéo theo đó là nhu cầu  về văn phòng thương mại mỗi ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, một yêu cầu chung mà tất cả các chủ doanh nghiệp đều quan tâm đó chính là vị trí của văn phòng, yếu tố phong thủy được đặt lên hàng đầu bởi theo quan điểm của người phương Đông, cát khí mới sinh ra tài vượng, thuận lợi cho sự nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh buôn bán. Dự án Vinhomes Officetel Giảng Võ lại nổi tiếng là thương hiệu luôn nắm giữ sổ đỏ của những mảnh đất vàng, không những nằm tại những vị trí trung tâm mà còn gần những trục giao thông lớn, kết nối đa khu, cùng hệ thống hạ tầng và tiện ích hiện địa đẳng cấp. Đặc biệt, một số dự án Vinhomes Officetel còn nằm gần các các con sông lớn, sở hữu tầm nhìn đắt giá, điển hình là Officetel Vinhomes Giảng Võ, khiến  hiệu suất cho thuê ngày càng tăng cao.

Vinhomes Officetel – văn phòng chất lượng chuẩn tương lai

Khác với nhu cầu thuê  văn phòng theo kiểu truyền thống, ngày nay, chủ doanh nghiệp thường săn lùng những văn phòng không chỉ đáp ứng về mặt địa điểm thuận lợi vị trí trung tâm mà còn phải hội tụ yếu tố của một văn phòng chất lượng, bao gồm không gian, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đi kèm. Với dự án Vinhomes  Officetel Giảng Võ, quý khách hàng không cần phải lo ngại về điều đó.

Doanh nhân làm việc tại đây còn thừa hưởng luôn các tiện ích nội khu cao cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng gym, hồ bơi…… Thêm nữa, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng  Vinhomes Officetel Giảng Võ luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Với sự tích hợp nhiều lợi thế, chắc chắn dự án sẽ  tạo nên địa chỉ giao dịch “đẹp” và tiện lợi, vừa đảm bảo tài sản BĐS gia tăng bền vững cho chủ sở hữu.

Leave a Reply