Vinhomes giảng võ

Vinhomes giang vo

Chung cư giảng võ

Chung cu giang vo

Chung cư 148 giảng võ

Chung cu 148 giang vo

Vinhomes Officetel Giảng Võ thỏa mãn “cơn khát” của thị trường BĐS 2017

Vinhomes Officetel Giảng Võ (là một loại hình căn hộ kết hợp với văn phòng ) đã không còn xa lạ trên thị trường , đặc biệt là với giới đầu tư và kinh doanh  bất động sản. Với thiết kế linh hoạt, giá rẻ hơn căn hộ chung cư thông thường, lại kết hợp chức năng nhà ở và văn phòng… là những lợi thế vượt trội khiến Vinhomes Officetel Giảng Võ thu hút được giới đầu tư.

Vinhomes Officetel

Những tiện nghi đầy đủ, sang trọng tại Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng

 Căn hộ Vinhomes Officetel Giảng Võ “hút khách”

Xuất hiện đúng thời điểm nhạy cảm, những văn phòng kiêm căn hộ tại vị trí trung tâm như Vinhomes Officetel Giảng Võ  sẽ cực kỳ “hút hàng” và giá cho thuê sẽ tiếp tục tăng lũy tiến theo độ “khát” của thị trường. Sở dĩ như vậy bởi số liệu từ các công ty nghiên cứu thị trường đều cho thấy, mức giá cho thuê văn phòng tại TPHCM do đang có tỷ lệ lấp đầy rất tốt nên có xu hướng tăng (khoảng 90% tại TPHCM), trong đó doanh nghiệp nước ngoài đến tìm thuê đã chiếm khoảng 78%.

Ngoài ra, trong năm 2015, Việt Nam đã lập kỷ lục là quốc gia ký kết được nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do (TPP, FTA Việt Nam – EU, FTA Việt Nam – Hàn Quốc, …) với cả các đối tác phương Đông và phương Tây. Chính vì thế,  những năm sắp tới sẽ  là những năm “mở toang cửa” cho doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam.

Dựa theo bối cảnh đó,  căn hộ Vinhomes Officetel Giảng Võ nhanh chóng trở thành một sự kiện “kích cầu” trên thị trường khi vừa tạo cơ hội sở hữu một tài sản có giá trị cao giữa trung tâm TPHCM, vừa sinh ngay lợi tức hấp dẫn cho quý khách hàng đầu tư.

Lợi ích cho những nhà đầu tư thông thái

Với mô hình Vinhomes Officetel Giảng Võ, chủ đầu tư sẽ giảm được hệ số sử dụng một cách đáng kể, đồng thời sẽ làm tăng công năng và lợi nhuận cho khách hàng. Bên cạnh đó, với mức giá thuê của căn hộ dịch vụ hạng A hiện nay dao động khoảng 29 USD/m2/tháng và hạng B là 23 USD/m2/tháng gây không ít khó khăn cho những người trẻ khởi nghiệp. Trong khi, nếu đặt mua một căn hộ Vinhomes Officetel Giảng Võ có gái cả tương đương với một căn chung cư thông thường nhưng lại vừa làm nơi ở vừa để kinh doanh được xem là một giải pháp vô cùng hữu ích. Không chỉ vậy, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes Officetel Giảng Võ sẽ giúp những khách hàng có ý định kinh doanh tốn ít thời gian hơn, đồng thời được hưởng những tiện ích đi kèm của toàn bộ dự án mang lại”

Cho thuê Vinhomes Officetel Giảng Võ  vì thế sẽ trở thành một kênh đầu tư ưu việt, sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư bởi ngoài hiệu suất sinh lời tốt thì đây còn là một tài sản bất động sản có thể mua bán trao đổi được, khác biệt với việc đi thuê một căn hộ để kinh doanh, nó chỉ là tài sản của người khác mà không thể trao đổi mua bán.

Leave a Reply